Bắt được nghi phạm quan hệ xong giết thiếu nữ 9x, cướp tài sản

0
11

Nghi phạm Trương Hoài Trọng.

Vào khoảng 17h30 ngày 12/11, anh Phạm Huy Cường (SN 1969, là quản lý nhà trò Tuấn Tài 1, ở khóm 6, phường 9, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) phát hiện xác chết tại phòng trọ số 15 nên trình báo công an sở tại.

Từ tin báo, lực lượng Công an phường 9 đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp Công an TP.Cà Mau, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thành lập Hội đồng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra xác định nguyên nhân chết của nạn nhân.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là nữ giới, tên Dương Hồng Đ. (SN 1995, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) chết trong tư thế nằm nghiêng trên giường, mặc quần áo ngủ, xác có dấu hiệu bắt đầu phân hủy.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã xác định đối tượng gây ra cái chết cho chị Đ. chính là Trương Hoài Trọng nên huy động lực lượng tổ chức truy bắt đối tượng này.

Đến chiều 14/11, tên Trọng đã sa lưới pháp luật, khi y đang lẩn trốn tại một nhà trọ trên địa bàn phường 6, TP.Cà Mau.

Tại cơ quan điều tra, Trọng khai nhận mình là hung thủ giết chết chị Đ. vào chiều ngày 10/11, khi cả hai vào thuê phòng nghỉ số 15, nhà nghỉ Tuấn Tài. Trọng biết chị Đào làm nhân viên tại quán nhậu An Khang, phường 9 (TP.Cà Mau), đồng ý quan hệ tình dục với khách làng chơi khi khách có nhu cầu.

Ngày 9/11, Trọng hẹn chị Đ. đến nhà nghỉ Tuấn Tài để quan hệ tình dục và được chị Đ. chấp thuận. Trọng đến thuê phòng số 15, khoảng 15 phút sau chị Đ. đến và vào phòng ở cùng Trọng. Sau khi quan hệ tình dục, thấy chị Đ. có đeo nhiều nữ trang, Trọng nảy sinh ý định cướp tài sản nên ra tay giết chị Đ..

Gây án xong, Trọng để xác nạn nhân nằm trên giường, rồi bỏ đi ra ngoài nói với chủ nhà trọ không cần phải vào phòng làm vệ sinh khi chưa có yêu cầu. Do vậy, mãi đến khi phát hiện mùi tử khí thì mọi người mới tá hỏa biết có xác chết.

Được biết, chị Đ. là tiếp viên một quán nhậu trên địa bàn phường 9, TP.Cà Mau và vừa đến nhà trọ thuê phòng ở từ ngày 10/11 thì xảy ra vụ việc.

comments