Bắt 3 chủ tiệm massage Việt kiều vì chiều khách…tới bến!

Bốn chủ tiệm massage, trong đó có ba người gốc Việt, bị bắt hôm 28 Tháng Sáu về tội kinh doanh mại dâm trá hình dưới vỏ bọc tiệm massage tại các thành phố Midway, Anaheim và Westminster.

Bắt 3 chủ tiệm massage Việt kiều vì chiều khách…tới bến!

Shares

Tháng 4.2013, Văn Phòng Biện Lý Quận Cam, Cali, Mỹ, thông báo sẽ công bố tất cả tên của các bị cáo một khi tòa kết án tội mua bán tình dục phụ nữ và trẻ em.

Theo văn phòng Biện Lý Orange County, có bảy cô gái hành nghề ba’n dâm dưới quyền của bốn bị cáo này tại các tiệm massage.

Các nghi can gồm: Ion Bivol, 27 tuổi; Hien Thi Nguyen, 26 tuổi; Ngọc Bao Nguyen, 25 tuổi và Quynh Thuy Nguyen, 30 tuổi bị buộc bảy tội danh môi giới và tổ chức mai dâm. Mỗi người có thể đối mặt với bản án 14 năm tù.

Từ tháng 12 năm 2014 cho đến tháng 8 năm 2015, Hien Thi Nguyen bị buộc tội làm chủ và điều hành nhà cơ sở mai dâm trá hình tiệm massage. Bivol bị cáo buộc điều hành cơ sở mai dâm ở Anaheim; Quynh Thuy Nguyen ở Westminster và Ngoc Bao Nguyen ở Midway City.

Bivol, Quynh Thuy Nguyen, và Ngoc Bao Nguyen làm công việc sắp xếp việc thời gian và môi giới cho các khách hàng với gái mai dâm tại các tiệm massage.

Bivol, Quynh Thuy Nguyen va Hien Thi Nguyen sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 3 Tháng Chín tới đây tại tòa án N-3, North Justice Center, thành phố Fullerton. Ngoc Nguyen dự tính sẽ được xét xử một ngày sau đó.Hoạt động mai dâm bị xét xử rất gắt gao tại Hoa Kỳ.

Năm ngoái, một cư dân gốc Việt, ông Minh Van Nguyen, 53 tuổi, ở Mission Viejo, bị Văn Phòng Biện Lý Quận Cam (OCDA) kết tội lảng vảng với ý định mua dâm.

Dù ông Minh chưa thực hiện hành vi mua dâm mà chỉ cùng 4 người khác lảng vảng gần đến chỗ 1 cô gái ba’n dâm, song vẫn bị truy cứu trách nhiệm.

Theo thông cáo của Văn Phòng Biện Lý Quận Cam cho biết, năm bị cáo trên là những người bị bắt gặp tiến đến người phụ nữ mà họ nghĩ là gái điếm, trong khu vực nổi tiếng có nhiều sinh hoạt mai dâm và gái điếm. Một trong số 5 người này đã thỏa thuận mua ba’n dâm với người phụ nữ nói trên, và cuối cùng bị cảnh sát bắt giữ.

Trước tòa, năm bị cáo đã thừa nhận “có tội” cho một hoặc hai tội tiểu hình “lảng vảng với ý định mua dâm hoặc đồng ý tham gia vào mai dâm.”

Bị cáo bị phạt tối đa ba năm quản thúc, tối đa 10 ngày tù ở với cơ hội có thể được làm việc phục vụ cộng đồng thay vì ngồi tù, và phải xét nghiệm và đi học về bệnh AIDS.

Người Việt

Shares

25 queries in 3.585 seconds.