Barcelona đón cứu tinh trở lại

Sự trở lại của thủ thành Claudio Bravo thực sự là tin cực vui với Barcelona…

Barcelona đón cứu tinh trở lại

Shares

Trong thời gian qua, Barcelona đã để thủng lưới rất nhiều bàn thắng. Không ít trong đó xuất phát từ sai lầm của thủ thành Ter Stegen. Chính vì vậy, sự trở lại của Claudio Bravo thực sự là thông tin vui với Los Blaugrana ở thời điểm này.
Theo xác nhận của HLV Luis Enrique, Claudio Bravo đã sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Sevilla vào cuối tuần này.
Ông cho biết: “Claudio Bravo đã bình phục hoàn toàn chấn thương. Nếu cậu ấy không ra sân ở trận đấu với Sevilla thì đó chỉ là quyết định chuyên môn”.
Thủ thành người Chile đã phải ngồi ngoài từ cuối tháng Tám vì chấn thương gân khoeo, sau khi La Liga mới diễn ra được 2 vòng đấu.
Ở mùa giải này, Claudio Bravo mới bắt chính trong 3 trận đấu với Barcelona và chỉ để thủng lưới đúng 1 bàn. Trong đó, ở 2 trận đấu ở La Liga với Athletic Bilbao và Malaga, người gác đền này đều giữ sạch lưới.
Mùa giải trước, Claudio Bravo cũng là thủ thành để thủng lưới ít nhất La Liga (21 bàn). Điều đó giúp anh đoạt giải Zamora (thủ môn xuất sắc nhất La Liga).
Việc thủ thành người Chile bình phục chấn thương cũng là niềm an ủi phần nào cho Barcelona trong bối cảnh họ đã chứng kiến quá nhiều thương binh trong thời gian qua như Lionel Messi, Andres Iniesta, Rafinha, Thomas Vermaelen, Adriano.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.