Barca trả giá đắt vì CK Champions League 2015

Đội bóng xứ Catalan vừa bị UEFA phạt nặng vì những hành vi không đúng mực của các cule ở trận CK Champions League 2014/15.

Barca trả giá đắt vì CK Champions League 2015

Shares


UEFA vừa ra thông báo phạt Barcelona 30 nghìn euro vì để CĐV đội nhà giương cờ đòi độc lập cho xứ Catalan ở SVĐ Olympiastadion (Berlin) vào đầu tháng 6/2015. Xứ Catalan vẫn nuôi ý định tách khỏi lãnh thổ Tây Ban Nha.
May cho Barcelona là đội bóng xứ Catalan này không bị UEFA cấm cho khán giả đến một số khán đài Nou Camp trong một số trận tại vòng bảng Champions League 2015/16 như ý định ban đầu của cơ quan quyền lực lớn nhất châu Âu.
Ngay sau khi nhận án phạt, Barcelona ra thông báo tôn trọng quyết định của UEFA nhưng không hề hài lòng vì điều này. Đội bóng chủ sân Nou Camp dự định sẽ kháng án đến cùng để đòi lại công bằng cho mình.
Ngoài án phạt của UEFA, Barca còn đang đối mặt với một án phạt tương tự từ LĐBĐ Tây Ban Nha. Số là ở trận CK Cúp nhà Vua tại Nou Camp với Bilbao mùa 2014/15, CĐV Barcelona và Bilbao đã huýt sáo, la ó quốc ca Tây Ban Nha khi 2 đội làm thủ tục trước trận.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.