Barca nhận tin vui lớn từ vụ Arda Turan

LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đã ủng hộ Barcelona đăng kí Arda Turan thi đấu thay cho cầu thủ dính chấn thương Rafinha.

Barca nhận tin vui lớn từ vụ Arda Turan

Shares

Theo Cadena Ser, vào thứ Hai vừa qua RFEF đã nhóm họp để đưa ra quyết định cuối cùng về việc có cho Barca đăng kí Arda Turan thay tiền vệ nghỉ 6 tháng vì chấn thương Rafinha hay không.
Nguồn tin trên cho hay, cuộc gặp có đại diện của 12 CLB Tây Ban Nha (không có đại diện của Real Madrid) đã thống nhất ủng hộ Barca đăng kí Arda Turan để giải quyết tình trạng chấn thương hiện tại, đúng như quy định của RFEF.
‘‘Tôi không hiểu vì sao FIFA lại không chấp nhận quy định của bóng đá Tây Ban Nha mà tất cả thành viên đều thống nhất và được hưởng lợi. Tôi không hiểu vấn đề ở đây là gì’’, ông Daniel Barroso – Giám đốc thể thao của Hercules nói với vẻ không hài lòng về việc FIFA không cho Barca đăng kí Arda Turan.
Dù RFEF ủng hộ nhưng Barca vẫn chưa được đăng kí Arda Turan ngay bởi sự ngăn cấm của FIFA. Tuy nhiên đây cũng là một bước tiến lớn trong nỗ lực của đội bóng xứ Catalan trong vụ này.
Hiện BLĐ Barcelona đã hoàn tất hồ sơ đưa vụ việc lên Toà án Trọng tài thể thao (CAS). Nếu CAS xử Barca thắng, đội bóng xứ Catalan sẽ được sử dụng tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ ngay lập tức thay vì chờ đến khi mãn hạn cấm chuyển nhượng (tháng 1/2016).

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.