‘Bao Thanh Thiên’ hai lần bị vợ bỏ vì nghiện nặng

Theo một nguồn tin, Vương Học Binh dính líu đến ma túy đã hơn 10 năm.

‘Bao Thanh Thiên’ hai lần bị vợ bỏ vì nghiện nặng

Vương Học Binh và người vợ thứ hai, Tôn Ninh.

Vương Học Binh, gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ đã bị bắt hôm 10/3 vì sử dụng ma túy. Cảnh sát Bắc Kinh cho biết đã “bắt tại trận” khi diễn viên này đang dùng chất cấm, và theo một nguồn tin, “Bao Thanh Thiên” nghiện ma túy đã hơn 10 năm. Đáng nói, dù có tiền sử sử dụng ma túy nhưng Vương Học Binh lại là đại sứ cho một tổ chức kêu gọi phòng chống ma túy tại Trung Quốc.

Vương Học Binh đã trải qua hai đời vợ chính thức, sau đó sống cùng một cô gái và vừa có chung với cô một đứa con trai. Theo một nguồn tin, lý do khiến hai người vợ đầu bỏ Học Binh cũng vì nghiện ngập. Tối 10/3, ngay sau khi Học Binh bị bắt, vợ cũ Tôn Ninh viết một vài dòng úp mở trên trang cá nhân: “Trân trọng, trân trọng”, khiến nhiều người không khỏi tò mò. Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí sau khi hôn nhân đổ vỡ, cô từng úp mở rằng không thể chấp nhận được người đàn ông có “những thói quen sống xấu”.

vuong-hoc-binh-2-6059-1426045358.jpg
Vương Học Binh và vợ ba (đội mũ) cùng cậu con trai mới sinh về Bắc Kinh hôm 9/3, một ngày trước khi anh bị bắt vì ma túy.

Theo một nguồn tin, việc Vương Học Binh bị bắt gây ảnh hưởng tới không chỉ riêng anh, mà còn liên quan tới các phim, các quảng cáo anh góp mặt. Theo quy định mới của SARFT (Hiệp hội quản lý truyền hình, điện ảnh và phát thanh quốc gia của Trung Quốc), tất cả những nghệ sĩ dính líu tới chất cấm sẽ bị dừng mọi hoạt động liên quan tới nghệ thuật, bao gồm việc dỡ bỏ các quảng cáo, phim truyền hình… mà người này tham gia.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

86 queries in 0.486 seconds.