Báo giới Đức “vùi dập” tơi tả Pep Guardiola

Sau khi Bayern Munich thúc thủ trước Atletico Madrid, báo giới Đức đã vùi dập tơi tả HLV Pep Guardiola.

Báo giới Đức “vùi dập” tơi tả Pep Guardiola

Shares

Trái với sự kỳ vọng, Bayern Munich không thể hiện được nhiều trước Atletico Madrid. Sau 90 phút ở Vicente Calderon, họ đã chịu thúc thủ với tỷ số 0-1. Kết quả này khiến cho “Hùm xám” gặp rất nhiều khó khăn ở lượt về.
Trước tình hình đó, báo giới Đức đã không ngừng “vùi dập” HLV Pep Guardiola.
Tờ Kicker mở đầu với dòng tít: “Bậc thày chiến thuật Pep Guardiola thiếu tâm lý”. Tác giả cũng không ngần ngại khẳng định: “Ở những trận đấu lớn, vấn đề không chỉ là chiến thuật mà HLV còn phải thể hiện yếu tố tâm lý. Nếu Bayern Munich tiếp tục bị loại khỏi vòng bán kết mùa giải này, lỗi hoàn toàn thuộc về HLV Pep Guardiola”.
Nói về sự vắng mặt của Thomas Muller, tờ Kicker viết: “Ông ta đã cất đi cây săn bàn số 2 của CLB. Đồng thời Thomas Muller còn là thủ lĩnh trên sân”.
Tờ Bild giật tít: “Lỗi của Pep với Muller”. Tờ báo này dẫn lời bình luận của cựu HLV Ottmar Hitzfeld trên đài Sky: “Muller với Bayern Munich chẳng khác gì Messi với Barcelona”.
Tờ báo này cũng chê bai Pep Guardiola: “Thời Van Gaal còn ở Bayern Munich, ông ta mặc định điền tên Muller vào đội hình chính dù cậu ta mới 20 tuổi. Giờ đây, khi ở tuổi 26, Muller đang là thủ lĩnh thực sự ở Bayern Munich nhưng cậu ta lại không được đánh giá cao bằng Coman mới 19 tuổi”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.