Bằng khen, thư chúc mừng của Tổng thống Obama tặng Đỗ Nhật Nam

Loạt thành tích của thần đồng Đỗ Nhật Nam suốt gần một năm học ở Mỹ một lần nữa khiến nhiều người phục sát đất.

Bằng khen, thư chúc mừng của Tổng thống Obama tặng Đỗ Nhật Nam

Shares

1

Loạt thành tích gây choáng của Đỗ Nhật Nam khi học tập trên đất Mỹ.

Mới đây, một cô giáo dạy tiếng Anh của Đỗ Nhật Nam đăng tải loạt ảnh chụp những thành tích của thần đồng tiếng Anh suốt 9 tháng rưỡi học tập ở Mỹ gây chú ý. Trong số này, có bức thư chúc mừng của Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng hàng loạt bằng khen từ các cuộc thi và hoạt động ở trường St. Paul The Apostle – nơi Nam đang học tập.

Hiện tại, Nhật Nam là học sinh lớp 8, trường Saint Paul (Mỹ).

Thư chúc mừng của Tổng thống Obama viết: “Chúc mừng em đã đạt giải thưởng giáo dục của tổng thống Mỹ. Tôi lấy làm vinh dự khi được đứng cùng gia đình, bạn bè và thầy cô giáo của em để vinh danh giải thưởng cao quý này… Sự tài giỏi của em đã truyền cảm hứng cho tôi, tôi biết em sẽ dùng những gì học được, cộng với sự đam mê để tự định hướng cho tương lai, nỗ lực giúp đỡ người xung quanh”.

2

Thư chúc mừng của Tổng thống Obama dành cho Đỗ Nhật Nam.

Thành tích này của Đỗ Nhật Nam một lần nữa minh chứng cho tài năng xuất chúng, xứng đáng để người khác phải nể phục. Rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến Nam cổ vũ để cậu bạn không ngừng cố gắng, đạt được nhiều thành tích lớn hơn nữa.

Đỗ Nhật Nam (sinh năm 2001) hiện học lớp 8 tại trường St. Paul The Apostle (Mỹ). Nam được ví như thần đồng tại Việt Nam với loạt thành tích đáng nể như: Đạt điểm tuyệt đối Starters, Movers của ĐH Cambridge; TOEIC 940/990; Xuất bản một số quyển sách nổi tiếng; Xác lập danh hiệu Người viết tự truyện nhỏ nhất Việt Nam… Năm 2014, Đỗ Nhật Nam trở thành Tổng biên tập tờ Creative Melange; Giải Nhất hạng mục khối lớp 7 tại cuộc thi English Champion 2014. Nhật Nam còn đại diện cho châu Á tham dự hội nghị với chủ đề Khoa học về nụ cười tại Mỹ.

Cận cảnh những thành tích Đỗ Nhật Nam đạt được trên đất Mỹ:

3

Giấy chứng nhận Đỗ Nhật Nam trở thành học sinh của trường Saint Paul the Apostle.

4

Bằng khen Đỗ Nhật Nam đạt thành tích xuất sắc ở môn Hình học và Đại số.

5
Bằng khen của trung tâm đào tạo tài năng trẻ John Hopkin: “Đỗ Nhật Nam vinh dự là một trong những thí sinh đạt điểm số cao nhất trong chương trình tìm kiếm tài năng quốc tế 2015, em được công nhận có tài năng xuất chúng trong toán học, diễn thuyết và hình học không gian”.

6

Đỗ Nhật Nam nhận bằng khen bởi thành tích học tập xuất sắc năm 2015.

7

Bằng khen tặng Đỗ Nhật Nam vì có thành tích xuất sắc trong đội diễn thuyết trường Saint Paul the Apostle.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.