Bàng hoàng vớt được 3 cháu nhỏ tử vong dưới sông

Thấy đám trẻ đang chơi gần sông mếu máo gào khóc, một người đàn ông liền chạy lại hỏi thì mấy đứa trẻ nói “Chị cháu lặn mãi không thấy lên”. Biết có chuyện chẳng lành, người này liền hô hoán người dân ra tìm thì phát hiện 3 cháu bé tử vong dưới sông.

Bàng hoàng vớt được 3 cháu nhỏ tử vong dưới sông

Shares

Vụ đuối nước thương tâm trên xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 6/7, tại thôn Nguyễn Xá, xã Trác Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Theo một số người dân cho biết, vào buổi chiều ngày 6/7, có 6 trẻ em của 3 gia đình cùng xã Trác Văn rủ nhau ra ven sông Châu Giang chơi. Trong lúc chơi đùa, có 3 cháu gồm Phạm Thị N. (SN 2002), con gái anh Phạm Văn Hải; Phạm Thị Yến N. (SN 2005) và cháu Phạm Trà M. (SN 2007) – cùng là con anh Phạm Văn Cần (em vợ anh Hải) xuống tắm. Do nước sâu nên cả 3 cháu nhỏ bị đuối nước.

Thấy 3 chị lớn tuổi xuống sông mãi không lên, 3 đứa trẻ nhỏ còn lại đứng trên bờ mếu máo gào khóc. Lúc này, có người đàn ông đi qua chạy lại hỏi thăm, mấy đứa trẻ mới nói: “Chị cháu lặn mãi không lên”. Biết có chuyện chẳng lành, người này liền hô hoán người dân ra sông ứng cứu. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của người dân đều vô vọng, khi đưa được 3 cháu lên bờ thì đã quá muộn.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục, gia đình đã đưa thi thể các nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.