Băng đảng thanh toán nhau ở Marseille, Pháp, 3 người chết

Băng đảng thanh toán nhau ở Marseille, Pháp, 3 người chết

Shares

Một sĩ quan cảnh sát Pháp đứng gác gần bàn trưng bày 74 kg cần sa, đạn dược và tiền tịch thu được bởi cảnh sát trong một cuộc càn quét vào ngày 16 Tháng 10 năm 2015 tại Marseille, miền Nam nước Pháp.

Ba người thiệt mạng trong đó có hai trong độ tuổi thiếu niên trong một vụ thanh toán nhau xảy ra tại Lauriers nằm về hướng Nam thành phố Marseille của Pháp.

Cảnh sát cho biết đây có thể là vụ thanh toán nhau giữa các băng đảng xã hội đen có liên quan tới mua bán ma túy. Các nạn nhân ở độ tuổi từ 15 tới 24 bị bắn chết bởi các loại súng tự động.

Theo nguồn tin từ cơ quan tư pháp thì vụ nổ súng xảy ra tại khu vực của một chung cư, trong lúc nhóm người đang đứng tại một góc đường thì xuất hiện hai chiếc xe nả đạn vào họ rồi bỏ chạy.

Khoảng 20 vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường sau đó hai chiếc xe chở bọn gây án được tìm thấy bỏ lại tại một địa điểm cách Marseille hai mươi cây số.

Lauriers là thành phố chứa đầy tội phạm buôn bán ma túy và các loại tội hình sự khác. Vào tháng Năm vừa qua hơn 300 cảnh sát Pháp đã càn quét nơi đây và bắt giữ hơn 20 người bị tình nghi có chân trong băng đảng.

Nguồn: Theo RFA Tiếng Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.