Bạn trai mất hút khi bố mẹ anh chê nhà tôi nghèo

Anh chỉ nhắn tin nói tôi hãy quên đi vì anh không thể mang hạnh phúc đến cho tôi. Tôi làm cách nào cũng không liên lạc được.

Bạn trai mất hút khi bố mẹ anh chê nhà tôi nghèo

Shares

Tôi và bạn trai yêu nhau đã 5 năm, chúng tôi yêu nhau từ ngày còn là sinh viên, một mối tình thật đẹp, lãng mạn và biết bao kỷ niệm. Dù hoàn cảnh gia đình hai đứa khá chênh lệch nhưng tôi luôn tin tưởng anh yêu mình thật lòng và sẽ bất chấp tất cả để ở bên tôi. Anh – trong suy nghĩ của tôi là một người đàn ông hoàn hảo, học tập tốt, hiền lành, điềm đạm, chăm chỉ và rất yêu chiều người yêu. Anh luôn đặt sự nghiệp làm trọng và phấn đấu rất nhiều trong cuộc sống, duy chỉ có điều tôi thấy anh quá nghe lời bố mẹ. Anh hay trốn tránh khi tôi nhắc về tương lai và cũng không công khai hoàn cảnh của tôi với gia đình. Nhiều lần tôi gặng hỏi anh chỉ trả lời qua loa rằng giờ tôi chưa có công việc ổn định và anh vẫn đang học lên cao học, hai năm nữa học xong ổn định sẽ cưới tôi.

Thực sự trong lòng tôi luôn có ý nghĩ dường như anh đang giấu tôi điều gì. Rồi ngày đó cũng đến, khi bố mẹ anh biết rõ hoàn cảnh gia đình tôi, họ lạnh nhạt với tôi ra mặt. Tôi còn nghe được từ một bác hàng xóm rằng bố anh chê nhà tôi không “môn đăng hộ đối”. Tôi rất buồn, bản thân là cô gái ưa nhìn và khá ngoan ngoãn, hoàn cảnh gia đình như thế nào tôi đâu có quyền chọn lựa. Anh biết chuyện nhưng không tỏ thái độ gì, cũng không an ủi động viên tôi.

Gần đây, tôi phát hiện anh có nhắn tin qua lại với một cô gái nơi anh đang thực tập, họ đã đi chơi với nhau vài lần. Cô này được cái công việc ổn định và gia thế hơn hẳn tôi, về tính cách thì tôi không rõ. Tôi đã hỏi nhưng anh chối và nói cô ấy chỉ là bạn bình thường, rằng anh có nhiều mối quan hệ xã hội tôi không thể biết hết được. Anh chỉ nhắn tin nói tôi hãy quên đi vì anh không thể mang hạnh phúc đến cho tôi và mất hút luôn từ đó, tôi làm cách nào cũng không liên lạc được. Thực sự giờ tôi không biết phải làm sao nữa? Tôi cũng không hiểu anh đang nghĩ gì vì không gặp được anh? Phải chăng anh chưa bao giờ thật lòng yêu thương tôi? Rất mong độc giả chia sẻ.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.