Bạn trai lúc nào cũng thích tôi ăn diện

Anh hay góp ý về cách ăn mặc, muốn tôi thay đổi từ quần áo đến đầu tóc. Anh muốn tôi phải trau chuốt hơn nhưng tôi lại cảm thấy mình không cần phải thay đổi gì.

Bạn trai lúc nào cũng thích tôi ăn diện

Shares

Tôi quen anh được ba tháng qua giới thiệu của một người bạn, cảm thấy hợp và đến với nhau. Thời gian thấm thoát trôi đi, tuy có những giận hờn, ít lần cãi vã nhưng chúng tôi lại làm hòa. Anh giao tiếp tốt, rất khéo léo, tuy nhiên đi với tôi nhiều lúc thấy rất chán vì anh không chịu chia sẻ hay nói chuyện thoải mái. Nếu có nói cũng chỉ chê trách tôi thôi. Anh đưa tôi ra mắt bạn bè, cơ quan, còn tôi ít bạn bè nên chưa bao giờ ra mắt anh với người thân của mình, chỉ kể họ nghe là tôi đang quen anh.

Dạo gần đây đi với tôi anh hay góp ý về cách ăn mặc, muốn tôi thay đổi từ quần áo đến đầu tóc. Anh muốn tôi phải trau chuốt hơn nhưng tôi lại cảm thấy mình không cần phải thay đổi gì. Về bản thân, tôi không thấy mình xấu, làm nhà nước nên ăn mặc như thế là khá ổn. Tuy nhiên tôi thấy mình hơi yếu về khoản giao tiếp với người lớn tuổi, khó hòa nhập khi đến môi trường mới. Nói như vậy không có nghĩa là tôi mờ nhạt trong tập thể mà là cần một thời gian để thích nghi. Tôi thấy mọi người khá quý mến mình vì bản chất lương thiện, thật thà, có phần tếu táo (có khi tôi trau chuốt, mặc váy, có khi muốn ăn mặc năng động).

Trước đây tôi khá tự tin về bản thân, thấy mình ưa nhìn (không tự mãn về bản thân nhưng nói như vậy để các bạn hiểu anh khá khó tính trong cách ăn mặc). Anh muốn tôi xinh đẹp như người yêu của bạn anh (tôi nghĩ vậy). Anh làm kế toán khá kỹ tính, cứ góp ý nhiều làm tôi cảm thấy bực và không được tôn trọng. Tôi thiết nghĩ nếu yêu nhau thật thì bề ngoài có quan trọng đến thế không? Tôi năm lần bảy lượt nói chia tay vì một số lý do, những lần trước anh còn níu kéo, lần này lúc đầu anh cũng níu kéo nhưng khi thấy tôi quyết tâm anh bảo “Đồng ý”. Vậy là chúng tôi chia tay nhau, tôi cảm thấy buồn vì thiếu vắng.

Mong nhận được sự góp ý từ bạn đọc, ai là người sai trong câu chuyện này? Thú thật tôi rất yêu nhưng khi nghĩ tới việc khác nhau về gia cảnh, bản tính hay góp ý, soi mói người khác của anh làm tôi muốn bỏ cuộc. Liệu tôi có gặp được người tốt như vậy nữa không? Tôi 24 tuổi, trước đây yêu đã hỏi anh về dự định lập gia đình, anh bảo hai năm nữa vì giờ còn trẻ. Về phần tôi, tôi cũng chưa muốn lập gia đình năm nay nhưng hơi lo sợ về tương lai, nếu đợi hai năm tình cảm có kéo dài được đến lúc ấy? Giờ chia tay rồi, tôi ngồi ngẫm lại cuộc tình đầu tiên, vì một chút trẻ con giận hờn đã mất người mình yêu, lần này tôi có nên hạ cái tôi xuống để làm lành với anh ấy? Nếu làm lành thì sau này tôi nói chia tay lần nữa anh cũng không thèm quan tâm vì quá hiểu tôi.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.