Bạn trai khuyến khích tôi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

Sau sự cố bỏ thai, chuyện ấy giữa chúng tôi lại tiếp diễn. Và cái phương pháp bạn trai tính toán để bảo vệ tôi như anh hứa là khuyến khích tôi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Bạn trai khuyến khích tôi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

Shares

Tôi và bạn trai quen nhau từ khi hai đứa bắt đầu học đại học. Đến nay tình yêu của chúng tôi đã bước sang năm thứ 5. Cả 2 đều là mối tình đầu của nhau. Khi còn đi học, chúng tôi đều ý thức giữ gìn và không có chữ x thứ ba trong tình yêu.

Nhưng sau khi ra trường và có công việc ổn định, anh bỗng đòi hỏi chuyện ấy nhiều hơn. Sau nhiều lần không đồng ý, anh quay sang phán tôi không yêu anh nên mới thế. Và cuối cùng, tôi đã đồng ý trao anh tất cả. Bản thân tôi cũng tự nguyện vì muốn có cái gì đánh dấu cho tình yêu của chúng tôi.

Khi đã vượt rào được 1 lần thì ắt có lần 2 và lần n nữa. Sau lần đó, bạn trai liên tục đòi hỏi và tôi cũng dễ dãi chấp nhận vì yêu anh. Tôi cũng nghĩ, tôi đã trao cho anh hết rồi còn gì mà phải giữ.

Song những lần về sau, do sợ xảy ra sự cố mang thai ngoài ý muốn nên tôi một mực yêu cầu anh dùng bao cao su. Anh nhất quyết không đồng ý với lý do không quen. Nịnh nọt không thành, tôi cũng chẹp miệng chiều theo ý anh.

Nhưng lần này, tôi đã không may mắn như lần trước. Tôi đã sợ xanh mắt khi biết mình “dính” bầu. Và tôi phải bỏ thai đi vì nhiều lý do. Lần bỏ thai đó, tôi được anh động viên rất nhiều. Anh hứa lần sau sẽ tính toán biện pháp tránh thai không làm tôi phải chịu khổ, chịu đau như thế nữa.

Sau sự cố bỏ thai, chuyện ấy giữa chúng tôi lại tiếp diễn. Và cái phương pháp anh tính toán để bảo vệ tôi như anh hứa là khuyến khích tôi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Dù biết chúng có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm nhưng ám ảnh lần bỏ thai đầu, tôi cũng phải uống thuốc đều đặn mỗi lần 2 đứa gặp nhau.

Qua sử dụng thuốc một thời gian, tôi tá hỏa khi bắt đầu thấy một số tác dụng phụ xảy đến với mình. Tôi lo lắng nói với bạn trai nhưng anh gạt đi và không quan tâm tới những tác dụng phụ của thuốc xảy đến với bạn gái. Điều này khiến nhiều lúc tôi chạnh lòng. Có lúc tôi tủi thân nghĩ, liệu anh có yêu tôi thật lòng không?

Mới đây, anh nhận được lịch đi du học Pháp 1,2 năm sau nhiều tháng đợi chờ. Vì thời gian anh đi du học đang đến gần, chúng tôi như sợ xa nhau nên cũng như gấp rút yêu với tần suất đều đặn hơn. Lần này, khi gần nhau, tôi không dám lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nữa. Anh thì nhất quyết không dùng bao cao su. Vì thế, chúng tôi lại yêu mà không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào.

Cách đây 2 ngày, tôi thực sự hoảng hốt khi thấy mình mệt mỏi và khó chịu trong người. Nghi ngờ, tôi thử que thử thì biết bản thân đã bị dính bầu lần 2. Trong khi chỉ còn 3 tuần nữa là bạn trai tôi bay sang Pháp.

2

Tại sao yêu tôi mà anh lại không áp dụng biện pháp tránh thai để bảo vệ tôi? (Ảnh minh họa)

Lần này, anh lại khuyên tôi bỏ thai đi vì chúng tôi không thể làm đám cưới lúc này. Anh nói, anh đi Pháp về sẽ cưới tôi, chúng tôi sẽ sinh những đứa con khác với cuộc sống ổn định hơn. Nhưng nghĩ cảnh đến bệnh viện bỏ thai như lần trước, tôi rùng mình và không dám. Tôi sợ cảm giác phải bỏ đi giọt máu của mình, sợ cảm giác mình là người tội lỗi. Lần trước bỏ thai đã đủ làm tôi ám ảnh rồi, tôi không đủ can đảm để bỏ con lần 2 nữa.

2 hôm nay, thấy tôi lấn cấn chuyện bỏ thai, bạn trai giận tôi ra mặt. Anh nói tôi ngu ngốc khi không chịu nhìn xa trông rộng. Còn tôi cứ vừa hoang mang vừa đau khổ tự hỏi, liệu tình yêu bao năm của anh dành cho tôi có thật là tình yêu không? Tại sao yêu tôi mà anh lại không áp dụng biện pháp tránh thai để bảo vệ tôi? Tại sao khi nhỡ có bầu, anh lần nào cũng muốn bỏ? Ai đó có thể cho tôi một lời mách nước được không?

Theo Afamily

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.