Bạn trai chẳng hào hứng chuyện cưới xin

Tôi và anh đã nói chuyện thẳng thắn là cuối năm nay không cưới tôi sẽ tìm người khác nhưng anh không ý kiến gì.

Bạn trai chẳng hào hứng chuyện cưới xin

Shares

Tôi 27 tuổi, sống khá tình cảm, sau mấy năm chật vật đã có một công việc nhà nước tương đối ổn định. Tôi yêu anh được hơn hai năm, anh là thầy giáo dạy ở trường gần nhà tôi. Trước khi đến với anh, tôi có tình cảm với vài người nhưng chưa gật đầu với ai. Gặp anh, dù nhiều lần chúng tôi chia tay sau đó quay lại nhưng trong khoảng thời gian đó tôi chưa hề có ý định quen người nào khác dù anh khá gia trưởng và vô tâm.

Gần đây, khi công tác ở đơn vị mới (cách nhà 50 km) tôi lại suy nghĩ nhiều hơn. Tôi muốn cuối năm nay ổn định chuyện gia đình vì không còn quá trẻ, anh thì khác, dù hơn tôi năm tuổi nhưng chưa muốn lập gia đình và khi bàn đến vấn đề xác định lâu dài anh khá hờ hững. Tôi mấy lần về nhà anh, mọi người đều rất ủng hộ, thật sự không hiểu anh đang suy nghĩ điều gì khi gia đình, bạn bè đều ủng hộ như thế.

Nhà chúng tôi khá gần nhau, lại có hơn hai năm tìm hiểu, tôi và anh đã nói chuyện thẳng thắn là cuối năm nay không cưới tôi sẽ tìm người khác nhưng anh cũng không ý kiến gì. Ở cơ quan người ta giới thiệu cho tôi rất nhiều người để làm quen nhưng nghĩ đến anh nên tôi không gặp ai cả. Tôi thật sự bế tắc, không biết mình có nên tiếp tục mối quan hệ với anh hay mở lòng kết bạn với người khác để tạo cơ hội cho bản thân. Mọi người có thể cho tôi vài lời khuyên được không?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.