Ban nhạc Eagles of Death Metal trở lại Paris

0
6

Ca sĩ Jess Hughes của ban nhạc Mỹ Eagles of Death Metal.

Hơn ba tuần sau khi thoát chết trong đường tơ kẽ tóc, trong loạt khủng bố nhắm vào Kinh đô Ánh sáng, ban nhạc Mỹ Eagles of Death Metal trở lại trình diễn tại Paris tối ngày 06/12/2015.

Tạp chí Billboard chuyên về ca nhạc của Mỹ, trích dẫn một nguồn tin thông thạo theo đó nhóm Eagles of Death Metal sẽ biểu diễn trên sân khấu của rạp AccorHotels Arena- còn được gọi là Bercy Arena vào tối nay, cùng với ban nhạc rock U2 nổi tiếng của Ai Len.

Ai cũng còn nhớ, trong đêm 13/11/2015 Eagles of Death Metal đang trình diễn tại nhà hát Bataclan, quận 11 Paris, một nhóm khủng bố đã xả súng sát hại 90 người. Cả ban nhạc Mỹ đã bình yên trở về California sau đó nhưng không quên khán giả Pháp, gia đình thứ hai của họ như chính Eagles of Death Metal đã nói.

Ban nhạc này dự trù trở lại Pháp vào tháng 2/2016 nhưng muốn dành cho giới hâm mộ một sự bất ngờ đêm nay. Trong ba tuần qua Eagles of Death Metal không thể quên những hình ảnh của Bataclan. Nam danh ca Jess Hughes, tuy không có mặt tại Paris đêm hôm đó nhưng đã bày tỏ nguyện vọng ban nhạc của ông sẽ là nhóm đầu tiên được diễn trên sân khấu, một khi nhà hát Bataclan được khôi phục.

Về phần mình, ban nhạc U2 cũng có mặt trong đêm kinh hoàng 13/11/2015 cướp đi mạng sống của 130 người tại Kinh đô Ánh sáng. Hai buổi biểu diễn sau đó của ban nhạc Ai Len này đã phải hủy bỏ. Lần này, nam danh ca Bono và ban nhạc U2 trở lại Paris trình diễn trong hai đêm 6 và 07/12/2015.

:I:

comments

SHARE