Băn khoăn khi có ý định tiến tới với cô gái một đời chồng

0
4

Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Bình Định, chưa từng lập gia đình. Giờ tôi làm thiết kế cho công ty nội thất và sinh sống ở Sài Gòn. Em 28 tuổi, từng có một đời chồng và con trai 5 tuổi đang sống với em. Em đứng bán hàng bên siêu thị giờ hành chính, tối làm tiếp thị cho một hãng rượu. Tôi quen em trong một lần đi nhậu cùng đám bạn, lần đó em đến chỗ bàn tôi mời rượu, tôi cũng có chọc ghẹo em vài câu nhưng không có ấn tượng gì về em hết. Sau đó gần một tháng tôi đi ăn với mấy người bạn ở quán gần nơi từng gặp em. Bất ngờ là tôi lại gặp em, em vẫn mời rượu và tôi cười nói vui vẻ.

Lần này tôi xin số điện thoại em (xin cho vui thôi, sau này buồn buồn thiếu người đi nhậu rủ đi và gạ gẫm em đi khách sạn). Sau đó vài ngày tôi gọi rủ em đi ăn và uống cà phê. Em tâm sự về cuộc sống của em, ly hôn chồng được một năm vì hai người sống không hạnh phúc. Lúc đó chồng em thất nghiệp, mình em đi làm, đã vậy chồng còn lén lấy tiền của em cho bố nhí. Ly hôn chồng xong em có quen người đàn ông khác, ông ta là sếp của em, được vài tháng lại chia tay. Em bảo tính ông ta lăng nhăng, em không thích.

Tính tình em rất tốt, thương yêu và lo lắng cho tôi, em sống rất biết trước biết sau. Trong thời gian quen em tôi nghĩ quen cho vui thôi, sau này tìm được người người khác sẽ chia tay em. Cách đây vài ngày, tôi chán nản nên kiếm chuyện để kết thúc với em, mong em đi tìm người khác. Tôi nói em gửi con cho chồng cũ nuôi đi, sau này tôi không thích bé đó sống cùng. Em không chịu, nói sau này lỡ như hai đứa có cưới nhau em gửi con cho mẹ em nuôi chứ không đưa cho chồng cũ nuôi.

Tôi không đồng ý, em bảo không đồng ý thì thôi chứ nhất định không bỏ con, sau đó em khóc bỏ chạy về. Mấy ngày sau em nói nhớ tôi nhiều lắm. Thấy em năn nỉ quay lại nên tôi cũng mềm lòng. Trong thời gian quen em, gia đình tôi chưa biết chuyện này, tôi nghĩ ở quê người ta còn phong kiến, nhất là ba mẹ sẽ không chấp nhận cho tôi quen một người có chồng con. Tôi rất cảm động trước tình cảm em dành cho mình. Gia đình em cũng nghèo khổ, giờ đang mướn phòng trọ ở. Tôi không biết có nên tiếp tục quen em nữa không hay chia tay để em tìm người khác và tôi cũng có thời gian kiếm người mới. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo VnExpress

comments