Bạn gái thấy có lỗi với bố mẹ mỗi khi chúng tôi gần gũi nhau

Em day dứt, có lỗi trong khi ba mẹ phải lao động cực khổ kiếm từng đồng tiền cho ăn học, còn em lại lao vào tôi với sự quan tâm ân ái.

Bạn gái thấy có lỗi với bố mẹ mỗi khi chúng tôi gần gũi nhau

Shares

Tôi vào bạn gái quen nhau từ 5 năm trước, nhận lời làm người yêu chính thức đã được 18 tháng, em đang đi học ở Bình Dương, tôi làm việc ở Vũng Tàu, một tháng tôi ghé thăm bạn gái 2 -3 lần. Tôi là tình đầu của em, còn em không phải tình đầu của tôi. Trong 18 tháng yêu nhau, có lần tôi đã lên giường với cô bạn gái cũ, em phát hiện ra khóc rất nhiều, tôi xin lỗi và em bảo cho một cơ hội để tôi sửa sai vì em quá yêu tôi. Chúng tôi yêu xa, một khoảng thời gian tôi thất nghiệp cũng là lúc khó khăn nhất, tôi đi làm bảo vệ cửa hàng, thời gian đó có nhắn tin chọc ghẹo một cô gái trong cửa hàng, em đọc được và quyết định chia tay vì lý do lòng tin đã lung lay từ lúc tôi lên giường với cô gái khác, giờ cộng thêm chuyện này và yêu xa thì em sẽ không quản lý được.

Sau 3 tháng tôi quyết tâm tìm đủ mọi cách xin lỗi và sửa sai, chúng tôi đã quay lại nhưng lòng tin của em dành cho tôi còn rất ít, tôi phải xây dụng lại. Tôi và em yêu nhau, mọi cử chỉ yêu thương chúng tôi chỉ dừng lại ở ôm hôn và có một phần đụng chạm cơ thể, nhưng tuyệt nhiên chúng tôi chưa đi quá giới hạn. Em không cho phép và tôi cũng không muốn khi em không thích, thế nên tôi không đòi hỏi và cũng muốn giữ gìn cho em sau này cưới.

Những lần đụng chạm cơ thể em cũng không vui nhưng vì chiều tôi nên em cũng đáp ứng. Tuần vừa rồi em về thăm gia đình, về với ba mẹ và em thấy ba mẹ mình lao động cực khổ để kiếm tiền cho em ăn học nên tự trách mình không học giỏi để ba mẹ được nhờ. Em cảm thấy day dứt, có lỗi trong khi ba mẹ đang lao động cực khổ kiếm từng đồng tiền cho con ăn học, còn em lại lao tôi với những tình cảm ân ái và thấy có lỗi với gia đình. Tôi biết em muốn tình yêu trong sáng nên chấp nhận yêu cầu của em. Em yêu cầu chỉ dừng lại ở ôm hôn, còn nếu không thì chia tay.

Tôi giải thích cho em rằng nếu không thích thì cứ nói, em không nên lấy chuyện thương bố mẹ cực khổ ra để nói vì nó không liên quan tới nhau. Thế là chúng tôi cãi nhau, em cứ khăng khăng bảo vì thương mẹ, thương ba. Tôi sẽ vì em mà làm theo yêu cầu nhưng muốn khuyên em là việc thương ba mẹ và việc có những hành động ân ái trong tình yêu không liên quan tới nhau, yêu nhau nhưng việc học của em vẫn tốt là được. Mong độc giả cho lời khuyên để chúng tôi không còn những bất đồng quan điểm trong chuyện này, để tôi hiểu được phụ nữ hơn. Cảm ơn mọi người

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.