Bạn gái sao “Fast & Furious 7” vừa sinh em bé

Nam diễn viên Vin Diesel và bạn gái lại vừa chào đón thêm 1 cô công chúa.

Bạn gái sao “Fast & Furious 7” vừa sinh em bé

Shares

Vin Diesel khoe ảnh con khi bé còn nằm trong bệnh viện

Một nguồn tin thân cận đã xác nhận với JustJared rằng bạn gái nam diễn viên Fast & Furious 7 – Vin Diesel vừa sinh thêm 1 cô con gái. Con của cặp đôi chào đời hôm 16/3 tại Mỹ và nam diễn viên 42 tuổi cũng như cô bạn gái xinh đẹp Paloma Jiménez, 31 tuổi không tiết lộ tên của em bé mới sinh.

Đây là nhóc tì thứ 3 của Vin Diesel và bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez. Họ từng có với nhau hai đứa con: bé gái Hania Riley, 6 tuổi và bé trai Vincent Sinclair, 4 tuổi.

Mới đây, Vin Diesel đã chia sẻ anh chụp cùng con lên trang cá nhân kèm lời bài hát What a wonderful world của Louis Armstrong: “I hear babies crying, I watch them grow. They’ll learn much more, Than I’ll ever know. And I think to myself, What a wonderful world…” (tạm dịch: Tôi nghe tiếng trẻ em khóc, tôi nhìn chúng lớn lên. Chúng sẽ học được nhiều điều hơn những gì mà tôi biết. Và tôi tự nhủ rằng, thế giới này thật tuyệt vời…”.

Trước đó, Vin Diesel và bạn gái siêu mẫu Paloma Jimenez đã có với nhau 2 đứa con chung

Là người kín tiếng nên thông tin anh sắp đón đứa con thứ 3 chỉ được tiết lộ vào tháng trước. Nam diễn viên không thể tham dự buổi lễ công chiếu Fast & Furious 7 diễn ra vào ngày 10/3 tại Abu Dhabi vì anh muốn ở bên bạn gái trong ngày cô sinh nở. Vì thế lịch công chiếu ở Abu Dhabi đã bị hủy bỏ và chuyển về Los Angeles, Mỹ vào đầu tháng 4.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.