Bạn gái nói qua đêm với tài xế của tôi nhưng chỉ “ôm và hôn”

Em đã gọi điện nói chuyện với tôi hàng giờ mong được tha thứ. Em nói giờ không thể nào quay lại với tài xế của tôi nữa.

Bạn gái nói qua đêm với tài xế của tôi nhưng chỉ “ôm và hôn”

Shares

Tôi là Tiến trong câu chuyện: “Bạn gái và tài xế riêng của tôi đã đi quá giới hạn khi tôi đi công tác”. Trước hết tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã góp những ý kiến cho tôi. Trong suốt những ngày cuối tuần vừa qua, tôi dành hết thời gian để đọc nhiều lần bình luận của các bạn, đó là niềm an ủi, động viên lớn nhất của tôi. Trong khi cô độc đối phó với những cảm xúc cá nhân, có lẽ tôi cư xử chưa đúng chuẩn người đàn ông khi đem chuyện cá nhân lên cộng đồng, chân thành xin lỗi em và mọi người. Dù có nhiều quan điểm khác nhau nhưng tôi cảm thấy rất an ủi khi tất cả có điểm chung là chúng ta đều lên án sự giả dối đổi thay, đề cao sự chung thủy. Vậy nên, qua sự việc của bản thân, tôi mong những người đang yêu, đang có gia đình hãy trân trọng tất cả những gì mình có, cùng nhắc nhau gìn giữ sự thủy chung với bạn tình, bạn đời.

Đối với câu chuyện của tôi, có lẽ em cũng linh tính trước điều gì đó nên chủ động thừa nhận nhưng chỉ nói ở mức độ “ôm và hôn nhau ngủ”, chưa làm gì. Em đã gọi điện nói chuyện với tôi hàng giờ mong được tha thứ. Em nói giờ không thể nào quay lại với tài xế của tôi nữa. Tôi đã kiên quyết nói không dù rằng đến giờ những lời thiết tha nài nỉ của em luôn bên tai. Em đã nghỉ làm và cứ tối lại đến nhà tôi vì biết mật khẩu và vân tay mở cửa. Hôm qua tôi đã phải lánh mặt bằng cách sang một căn hộ khác ở (em không biết tôi có căn hộ này). Hôm nay, em lại nhắn tin sẽ tiếp tục ở nhà tôi cho đến khi nào gặp được tôi.

Tôi định kiên quyết cắt hết mọi liên lạc với em nhưng hiểu được cảm giác bị chặn tin nhắn, cuộc gọi chua chát thế nào nên cũng không dám xuống tay hành động. Có một cách nào khác khiến tôi có thể chia tay dứt khoát trong êm đẹp mà em khỏi phải khổ đau không? Tôi là đàn ông và bận rộn nên có thể vượt qua, những em là phụ nữ, lại còn nhỏ tuổi, không biết thế nào? Có cách nào để em hiểu tôi đã thứ tha và không nghĩ ngợi về chuyện đã qua nữa nhưng không thể tiếp tục, rằng tôi không bỏ nhưng đã buông? Tôi biết, các bạn sẽ thấy tôi nhu nhược và cảm thấy phiền hà nhưng rõ là tôi đang không biết mình cần làm gì. Bạn bè tôi ai cũng yên ổn với gia đình của mình, ở vị trí của tôi cũng khó để chia sẻ được với ai về những chuyện yêu đương cá nhân. Vì thế, lần nữa tôi mong những ai đã trót đi theo câu chuyện này, xin hãy tiếp tục cho tôi một lời khuyên nữa và xin thứ lỗi vì đã phiền các bạn đến vậy.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.