Bạn gái đòi chia tay vì tôi hay nghĩ xấu tình cũ của em

Người cũ của em lập Facebook giả kết bạn với tôi, tôi nói em biết, chưa hết câu em đùng đùng nổi giận, nói “Anh không được nghĩ xấu người em từng yêu”. 

Bạn gái đòi chia tay vì tôi hay nghĩ xấu tình cũ của em

Shares

Tôi 23 tuổi, yêu bạn gái được hơn 5 tháng, đây là mối tình đầu của tôi. Tôi đến với em bằng tất cả chân tình, tình yêu của chúng tôi thực sự rất đẹp, có thể nói là một tình yêu thuần tuý, có vui buồn, giận hờn nhưng chưa bao giờ xa nhau quá một ngày. Trước khi yêu tôi em đã có một mối tình, tôi không buồn vì điều đó, nhưng rồi tôi biết người kia vẫn thường xuyên liên lạc, nhắn tin tán tỉnh em. Lúc đầu tôi làm như không có chuyện gì, rồi ngày qua ngày tôi thấy khó chịu về điều đó. Tôi thẳng thắn nói với em “Em có thể vì anh mà cắt đứt hoàn toàn liên lạc với người yêu cũ được không”. Em trả lời “Em hứa”. Thế rồi chúng tôi lại càng gắn bó hơn nữa, em sẵn sàng tâm sự những khoảng lặng cho tôi nghe và chính điều đó làm tôi yêu em nhiều hơn.

Một lần, em nói với tôi khi xưa người yêu cũ đã đánh em, tôi như phát điên, tự nhiên căm ghét anh chàng kia ghê gớm. Tôi nói không thích người yêu cũ của em, em bảo “Anh không được nghĩ xấu về anh ấy” rồi giận tôi. Một lần khác, người kia lập Facebook giả kết bạn với tôi, tôi nói cho em biết, chưa hết câu em đùng đùng nổi giận và chạy thẳng về phòng. Sau đó em lại nói “Anh không được nghĩ xấu về người em từng yêu”.

Mới đây nhất, em nói với tôi rằng những khổ sở, mất mát mà em phải chịu khi yêu người kia, rằng anh đó chỉ lợi dụng em đủ thứ, nhất là tiền bạc, xe cộ, cắm cả laptop của em, rồi em phải đi làm thêm ngày đêm để trả nợ cho người đó. Bạn bè, gia đình đều xót xa cho em, khuyên nhủ đủ kiểu nhưng không được. Tất cả sự tôn trọng còn lại của tôi với người cũ của em đã mất hết. Tôi căm thù, ghét bỏ, ghê sợ người ấy. Tôi không thích hắn, cho rằng đó không phải tình yêu mà là sự lợi dụng, lừa lọc. Rồi vẫn như những lần trước, em giận dỗi, đòi chia tay với lý do “Anh không được nghĩ xấu về người em từng yêu”. Tôi thực sự hoang mang, dù biết rằng nghĩ xấu về người khác là không tốt nhưng thú thực con người tầm thường trong tôi đã trỗi dậy. Các bạn hãy chia sẻ cùng tôi. Cảm ơn nhiều lắm.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.