Bạn gái đã “quan hệ” với người đàn ông đã có vợ

Qua lời nói của bạn gái với bạn, tôi biết 1 điều là họ đã từng có quan hệ cách đây 2 năm trong những lần người đàn ông ấy đi công tác.

Bạn gái đã “quan hệ” với người đàn ông đã có vợ

Shares

Chào mọi người!

Hôm nay tôi có 1 chút tâm sự về hoàn cảnh của tôi, mong mọi người góp ý.

Tôi và bạn gái đã yêu nhau được hơn 1 năm và có dự định kết hôn vào năm tới. Thật sự tình cảm của chúng tôi rất tốt trước khi việc này xảy ra. Trước đây bạn gái của tôi đã yêu 3 người đàn ông và đã có quan hệ với họ. Tuy nhiên đối với tôi việc đó không quan trọng. Bởi tôi chỉ quan trọng tình cảm của 2 người dành cho nhau như thế nào chứ không quan trọng việc “còn – mất” của bạn gái. Và thật sự chúng tôi khá hòa hợp vì chuyện đó.

Bạn gái tôi là 1 người năng động và quan hệ rộng. Trong các mối quan hệ của cô ấy, đáng chú ý là cô ấy có 1 người anh xã hội. Đây là một người đàn ông đã có vợ, khá thành đạt và giỏi giang, khéo léo. Cô ấy rất có cảm tình với người đàn ông này. Song trước mặt tôi cô ấy vẫn giữ mối quan hệ trong chừng mực. Tôi cứ ngỡ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu một ngày không đọc được mẩu tin nhắn của cô ấy với bạn thân.

Thời gian gần đây, tôi có cảm giác sự quan tâm của cô ấy dành cho tôi không được như trước. Và mới đây, trong 1 lần đọc được mẩu tin nhắn của cô ấy với bạn thân, tôi biết được cô ấy đang lung lay, bị thu hút bới sự quan tâm của một người đàn ông. Cô ấy có nói 1 câu mà khi nghe, tôi không tài nào thông hiểu được – “Cảm giác cùng 1 lúc được 2 người đàn ông quan tâm chăm sóc cũng rất thú vị”.

Việc cô ấy “say nắng” 1 người đàn ông bình thường thì tôi sẽ không nói đến. Nhưng qua lời nói của cô ấy với bạn, tôi biết 1 điều là họ đã từng có quan hệ cách đây 2 năm trong những lần người đàn ông ấy đi công tác. Cô ấy nói khi đó cô ấy không yêu anh ta nhưng cô ấy cảm thấy cô đơn nên mối quan hệ phát sinh.

Nhưng sau lần đi công tác đó, mối quan hệ của bạn gái tôi và người đàn ông ấy vẫn không chấm dứt hẳn. Bởi vì sau đó em vẫn giữ mối quan hệ anh em, bạn bè với anh ta. Còn anh ta, sau mỗi lần đi công tác đều nhớ gửi quà về cho cô ấy. Hai người họ có gặp nhau vài lần trong thời gian đó.

Mối quan hệ này em hoàn toàn giấu không kể cho tôi nghe. Tôi biết điều này do tự khám phá được. Sau khi tôi nói ra tất cả điều em giấu, em luôn cãi bay cãi biến và nói người đàn ông đó là ông anh xã hội tốt nhất của em. Rằng cô ấy chưa hề phản bội tôi từ ngày yêu đến giờ.

Trong tôi đang thật sự có rất nhiều mâu thuẫn. Tình cảm với cô ấy thì tôi vẫn còn nhưng lòng tin của tôi dành cho bạn gái thì đã hết. Tôi phải làm sao? Tiếp tục yêu để kết hôn với bạn gáinhư dự định hay nên dừng lại ngay từ bây giờ?

Theo Afamily

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.