Bạn có thấy người mẫu khỏa thân trong ảnh?

Bằng sự khéo léo của nghệ thuật vẽ trên cơ thể (body painting) phối hợp cùng nhiếp ảnh, nghệ sĩ danh tiếng Jörg Düsterwald đã “phù phép” khiến người mẫu được gọi là Nadine biến mất vào cảnh quan mùa thu trong khu rừng ở Lower Saxony – Đức.

Bạn có thấy người mẫu khỏa thân trong ảnh?

Shares

Nghệ thuật body painting và bộ tranh tuyệt đẹp về mùa thu

Nếu nhìn sơ qua bức ảnh, bạn có thể nghĩ đó bức tranh phong cảnh mùa thu bình thường. Tuy nhiên, quan sát kỹ, bạn sẽ thấy có một cô gái hòa mình vào thiên nhiên, như tan hẳn vào không gian trong bức ảnh.

Bức ảnh là thành quả của quá trình làm việc tích cực giữa nghệ sĩ Jörg Düsterwald, người mẫu Nadine và nhiếp ảnh gia Tschiponnique Skupin. Jörg Düsterwald đã trải qua nhiều giờ để vẽ trên cơ thể người mẫu của mình sao cho phù hợp nhất với khung cảnh. Những chi tiết phức tạp được thể hiện khéo léo đến mức kinh ngạc. Joerg Duesterwald đam mê và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với “body painting”.

2
Nhìn rõ hơn khi cận cảnh.

Tác phẩm của nghệ sĩ này đã xuất hiện trên nhiều tạp chí nghệ thuật và trong năm 2008, ông vô địch một cuộc thi brush-painting ở Đức. Jörg Düsterwald từng hô biến cho người mẫu khỏa thân ẩn vào những bối cảnh như: cửa hàng nhạc, cảng cá, vách đá…

3
Một số tác phẩm khác của Jörg Düsterwald.

4
Bạn có thấy người mẫu khỏa thân trong ảnh?

5
Jörg Düsterwald từng “phù phép” để người mẫu hòa tan vào cánh cổng.

6
Và cả vách đá.

“Body painting” có sự cuốn hút khó tả với những người đam mê chúng. Ngoài Jörg Düsterwald, mới đây, nữ nghệ sĩ Natalie Fletcher cũng tạo ấn tượng khi hoàn tất chuyến du lịch ngang qua nước Mỹ, mỗi nơi, cô để lại một tác phẩm nghệ thuật khác nhau trên cơ thể các người mẫu khỏa thân.

7
Nữ nghệ sĩ Natalie Fletcher và tác phẩm của mình.

8
Nếu nhìn kỹ sẽ thấy người mẫu ẩn vào đường ray xe lửa.

Theo Khoa Học

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.