Bale sắp vượt Ronaldo, nhận lương cao nhất Real Madrid

Theo báo giới Tây Ban Nha, Gareth Bale sắp nhận được bản hợp đồng mới với mức lương cao hơn cả Ronaldo.

Bale sắp vượt Ronaldo, nhận lương cao nhất Real Madrid

Shares

Trong bối cảnh C.Ronaldo đang nhấp nhổm ra đi vào mùa Hè, Gareth Bale sẽ được “cơ cấu” trở thành thần tượng số 1 ở Real Madrid. Theo báo giới Tây Ban Nha, cầu thủ này sắp được trọng thưởng để tương xứng với nhiệm vụ đó.
Cụ thể, Gareth Bale sắp nhận được bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021 với mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần (sau thuế). Con số này cao hơn cả C.Ronaldo (lương 288.000 bảng/tuần, sau thuế).
Hiện tại, chưa có thống kê cụ thể nào về mức lương (sau thuế) của các ngôi sao lớn ở châu Âu nhưng chắc chắn, với mức lương 300.000 bảng/tuần, Gareth Bale sẽ nằm trong top đầu cầu thủ có thu nhập cao nhất (thậm chí là số 1).
Nếu Real Madrid tăng lương cho Gareth Bale, điều đó đồng nghĩa với “lời đuổi khéo” với C.Ronaldo, người luôn được xem là “ông hoàng” ở Bernabeu trong nhiều năm qua.
Sau đêm qua, Gareth Bale vừa vượt qua huyền thoại Gary Lineker trở thành cầu thủ Vương quốc Anh ghi nhiều bàn thắng nhất ở La Liga với 43 bàn. Trong nhiều năm qua, Gareth Bale cũng là cầu thủ hiếm hoi ở Vương quốc Anh thi đấu thành công ở La Liga.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.