Bale bị “ghẻ lạnh”, vị thế C.Ronaldo lung lay ở Real Madrid

Mặc dù thi đấu ấn tượng trong trận đấu với Granada nhưng Gareth Bale vẫn không được CĐV Real Madrid chấp nhận. Trong khi đó, vị thế của Ronaldo cũng bắt đầu lung lay.

Bale bị “ghẻ lạnh”, vị thế C.Ronaldo lung lay ở Real Madrid

Shares

Gareth Bale đã thi đấu tuyệt hay trong đợt tập trung ĐTQG, Cuối tuần qua, tiền vệ này tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng đó, khi đóng góp 1 bàn thắng, 2 đường chuyền thành bàn trong chiến thắng 9-1 của Real Madrid trước Granada.
Mặc dù vậy, tiền vệ người xứ Wales vẫn chỉ nhận được sự ghẻ lạnh từ phía CĐV Real Madrid. Bằng chứng là việc theo khảo sát mới đây của tờ AS về việc Los Blancos nên loại cầu thủ nào (sau khi James Rodriguez trở lại).
Phần đông CĐV Real Madrid đã lựa chọn Gareth Bale. Cụ thể, có tới 31% (trong số 12000 ý kiến) đã kêu gọi HLV Ancelotti nên loại bỏ cầu thủ người xứ Wales để nhường chỗ cho James Rodriguez và Isco.
Trong đó, cầu thủ được những Madridista tín nhiệm nhất là Toni Kroos. Chỉ có 3,7% số phiếu muốn loại cầu thủ người Đức. Đáng ngạc nhiên khi có tới 15,2% đề nghị HLV Ancelotti cất C.Ronaldo lên băng ghế dự bị, cao hơn rất nhiều so với Karim Benzema (6,5%).
Những con số trên cho thấy ấn tượng của CĐV Real Madrid về Gareth Bale rất xấu. Có lẽ, (nếu được trao cơ hội) cầu thủ này cần tiếp tục thăng hoa để lấy lòng những người hâm mộ đội nhà. Trong khi đó, vị thế của C.Ronaldo cũng dần lung lay ở Bernabeu, ngay cả khi anh vừa ghi tới 5 bàn vào lưới Granada.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.