Bác sĩ ở vùng San Diego bị bắt vì đổi thuốc giảm đau lấy sex

Bác sĩ ở vùng San Diego bị bắt vì đổi thuốc giảm đau lấy sex

Shares

Thuốc Oxycodone, một trong các loại thuốc Bác Sĩ Naga Raja Thota bị cáo buộc kê toa cho bệnh nhân đổi lấy quan hệ tính dục. (Hình minh họa: John Moore/Getty Images)

EL CAJON, California (AP) – Các nhân viên công lực liên bang Mỹ hôm Thứ Tư bắt giữ một bác sĩ 62 tuổi ở thành phố El Cajon, thuộc San Diego County, vì cáo buộc cung cấp thuốc giảm đau loại nặng, dễ gây nghiện, cho các bệnh nhân để đổi lấy quan hệ tính dục với họ.

Bản tin của tờ báo địa phương San Diego Union Tribune cho hay Bác Sĩ Naga Raja Thota bị cáo buộc nhiều lần kê toa thuốc Oxycodone, Methadone và Hydrocodone cho ba bệnh nhân, tuổi ngoài 20 đến gần 30, vốn có liên hệ không chính đáng với ông từ Tháng Mười Hai, 2012, theo hồ sơ truy tố tại tòa.

Bác Sĩ Thota điều hành một dưỡng đường điều trị các chứng đau nhức, bị truy tố là cung cấp các loại thuốc nằm trong danh sách kiểm soát vì hàm lượng ma túy cao mà không có lý do chính đáng.

Theo hồ sơ, Bác Sĩ Thota đã 33 lần kê toa cho một bệnh nhân tên “J.S.,” từ Tháng Ba, 2013 tới Tháng Hai, 2014, trong khi có quan hệ tính dục với người này. Có hai lần Bác Sĩ Thota ký cho người này 300 viên Oxycodone.

Bệnh nhân khai với cơ quan bài trừ ma túy DEA hồi Tháng Mười Hai, 2014 rằng Bác Sĩ Thota từ từ nâng mức độ nặng của thuốc giảm đau khiến cô ta dần dần bị nghiện các loại thuốc này.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.