Bà nội cô gái quan hệ tính dục với cảnh sát vùng vịnh lên tiếng

0
10

Cô Celeste Guap trả lời phỏng vấn đài truyền hình địa phương. (Hình chụp qua màn ảnh TV)

RICHMOND, California (NV) – Bà nội của cô Celeste Guap, người từng có quan hệ tính dục với một số cảnh sát viên vùng vịnh San Francisco và nội vụ bị đổ bể từ dạo Tháng Năm, vừa lên tiếng về vụ này qua một cuộc phỏng vấn của đài KRON, được thực hiện vào hôm Thứ Sáu.

Bà nội Marlene của cô cháu Jasmine, thường được biết đến dưới tên Celeste Guap, từ ba tháng qua, cho biết các cảnh sát viên ở Oakland, Richmond, San Francisco, Alameda… đều đã lạm dụng tính dục cháu nội của bà. Đây là điều khiến người con trai của bà, tức là cha của cô Jasmine, rất lấy làm đau khổ.

Bà Marlene cho biết, trước kia, Jasmine vốn là một cô bé thơ ngây, nhưng tất cả đã đổi thay khi cô khởi sự quen biết với các nhân viên thuộc Sở Cảnh Sát Oakland. Jasmine đã có mối quan hệ tính dục lần đầu tiên với một nhân viên cảnh sát lúc cô vừa được 16 tuổi, và cô đã làm quen với người đàn ông đó vì người này là một đồng nghiệp của mẹ cô, một nữ cảnh sát viên ở Oakland.

Qua cuộc phỏng vấn, bà Marlene cho rằng các nhân viên cảnh sát đó đều đáng phải ngồi tù vì đã lợi dụng chức vụ để dụ dỗ một cô gái vị thành niên như Jasmine đến chỗ sa ngã.

Văn Phòng Biện Lý Alameda County cho biết họ đang điều tra vụ này, có liên hệ tới nhiều cơ quan cảnh sát nhất từ trước tới nay tại vùng vịnh San Francisco

:NV:

comments

SHARE