Ba năm nay, ngày nào tôi cũng “động viên” chồng đi ngoại tình

3 năm nay tôi thường xuyên “động viên” chồng ra ngoài ngoại tình. Nhiều lần tôi còn khóc lóc, quỳ gối xin anh làm điều đó chỉ để…

Ba năm nay, ngày nào tôi cũng “động viên” chồng đi ngoại tình

Shares

Tôi kết hôn được 8 năm rồi, khoảng thời gian tưởng chừng như hạnh phúc ấy lại là chuỗi ngày tăm tối, không lối thoát của tôi. 3năm đầu tôi khó khăn lắm mới có bầu và rồi thật trớ trêu khi mang bầu đến tháng 5 thì tôi bị ngã và sảy thai. Chồng tôi động viên tôi rất nhiều, anh nói cứ chờ rồi sẽ lại mang bầu được thôi.

8 tháng sau tôi biết mình có bầu tôi vui lắm, lần này tôi giữ gìn và kiêng khiêm đủ thứ. Chồng còn bắt tôi nghỉ việc ở nhà dưỡng thai. Đã làm đủ cách chỉ để mong chờ một ngày được làm mẹ, được nhìn thấy nụ cười của con. Vậy mà bầu lần 2 tôi cũng lại bị sảy tiếp. Sau lần ấy tôi suy sụp và gần như khủng hoảng tinh thần rất nhiều. Cũng may mắn chồng tôi rất thương và hiểu chuyện, nên anh chẳng giận hờn hay oán trách gì.

Sau hai lần sảy thai ấy, vợ chồng chúng tôi cố gắng hết sức cũng không có con được. Nhiều lần chồng còn đưa tôi đi bệnh viện khám và nhờ y học hỗ trợ để mang bầu cũng không ăn thua. Thấy gương mặt của chồng hớn hở khi nhìn thấy trẻ con mà tôi chạnh lòng bao nhiêu. Anh thèm con, muốn được làm bố nhưng không hề một lần có ý định kiếm con bên ngoài.

Biết chồng yêu và 1 lòng chung thủy với mình là thế, nhưng điều đấy lại làm tôi đau đớn vô cùng. Anh cứ quan tâm, yêu thương tôi hơn mọi ngày, không oán hờn, không làm điều gì có lỗi với tôi khiến tôi cảm giác mình đang nhận sự thương hại của anh. Tôi biết, trách nhiệm lớn lao nhất của người phụ nữ là sinh con, nhưng ngay cả chuyện đó tôi không làm được thì khác gì phạm trọng tội với gia đình nhà chồng đâu.

Chính vì lý do đó, 3 năm nay tôi thường xuyên “động viên” chồng ra ngoài ngoại tình . Tôi muốn anh yêu, không thì tình một đêm với cô nào đó cũng được miễnsao cô ấy có bầu và sinh con cho anh thế là đủ rồi. Anh là con trưởng trong nhà, anh không thể không có con được. Đã có khi tôi còn tìm cô nào đó và cố ý giới thiệu cho anh, nhưng chồng tôi vẫn lắc đầu từ chối. Anh bảo tôi rằng:

– Em làm thế không sợ người ta chiếm mất anh sao?

– Đàn bà hơn nhau bởi tấm chồng, với em có anh như thế là quá đủ rồi. Thôi thì bây giờ em chấp nhận ra đi nếu như ai đó yêu và sinh con cho anh. Em sẽ mỉm cười và chúc phúc cho 2 người dù tim có đau đến mấy.

dong-vien2-blogtamsuvn

Nếu như anh muốn ngoại tình chỉ để kiếm con đi anh lâu rồi vợ à (ảnh minh họa)

– Nhưng ai không có cảm giác với người con gái khác thì phải làm thế nào bây giờ hả vợ? Nếu như anh muốn ngoại tình chỉ để kiếm con đi anh lâu rồi vợ à. Ba năm nay anh biết tất cả những điều em làm, em muốn anh đi ngoại tình lắm đúng không? Người ta giữ chồng còn không được mà em lại mong chồng ngoại tình thế à.

– Tất cả là tại em mà. Em có trách nhiệm giải quyết chuyện này. Xin anh hãy để em được làm tròn trách nhiệm của dâu con trong nhà. Ba mẹ cũng mong cháu đích tôn lắm rồi anh à.

Nói hết nước hết cái là vậy, chồng vậy kiên quyết thủ tiết với tôi. Anh thà chấp nhận sống cảnh không con, còn hơn phản bội vợ mình. Tôi vui vì điều đó, nhưng cũng buồn vì anh không chịu chấp thuận yêu cầu đó.

Vậy đấy, lấy được người chồng tuyệt vời ai cũng mong ước có được. Nhưng cuộc đời chẳng cho ai hoàn hảo tất cả, hạnh phúc của đôi vợ chồng không con thật buồn. Tôi chấp nhận thà một người đau, một người không được làm mẹ còn hơn là kéo theo cả chồng mình. Nhưng làm sao có thể để anh đến bên người khác và sinh con đây?

Theo Một thế giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.