Ba mẹ con chết vì mưa lớn ở Quảng Ninh

Mưa lũ ở Quảng Ninh khiến các rãnh nước cuồn cuộn ập xuống. Ba mẹ con ở trong nhà thấp không thể chạy ra ngoài, khi được phát hiện, họ đều đã tử vong.

Ba mẹ con chết vì mưa lớn ở Quảng Ninh

Shares

Mưa lớn cuốn đổ sập nhiều ngôi nhà.

Thông tin mới nhất do người dân sống trên địa bàn phường Mông Dương cung cấp, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ba mẹ con trong trận mưa lũ ở Quảng Ninh là do nước mưa từ các rãnh lớn chảy cuồn cuộn ập vào nhà khiến họ không thể chạy thoát ra ngoài.

Sự cố xảy ra tại nhà nạn nhân có tên là Lan Anh (tổ 5 khu 9, phường Mông Dương). Người dân cho hay, ba mẹ con nạn nhân ở nhà dưới, nhà trên mới xây, xung quanh nhà có những rãnh nước rất lớn để thoát nước mỗi khi mưa. Tuy nhiên, do cơn mưa lớn nên nước ở rãnh không thoát kịp đã ập vào nhà.

Khi đội ngũ phòng tránh lũ lụt đi kiểm tra từng nhà đến gõ cửa thì không có ai ra mở. Họ đã gọi thêm hàng xóm sang phá cửa thì thấy ba mẹ con đã chết. Nạn nhân xấu số được xác minh là chị Lan Anh (26 tuổi) cùng hai con nhỏ, một cháu đang học lớp 2 và một bé đang học mẫu giáo. Khi sự việc xảy ra, anh Nhiên, chồng chị Lan Anh đang đi liên hoan ở nhà người bạn nên không kịp về.

Tin nhanh về trận mưa lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, cho đến thời điểm này, mưa lũ đã làm hư hại nhiều tài sản giá trị. Có những gia đình đã bị sập nhà do nước lũ cuốn trôi.

Theo Người Đưa Tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.