Ba học sinh 12 tuổi chết đuối thương tâm dưới hố công trình

Hôm nay, 3.11, ông Nguyễn Ngọc Tấn, Trưởng Công an xã Diên An (H.Diên Khánh, Khánh Hòa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm.

Ba học sinh 12 tuổi chết đuối thương tâm dưới hố công trình

Shares

Khu vực xảy ra vụ chết đuối thương tâm – Ảnh: Nguyễn Chung

Ba nạn nhân đều 12 tuổi, gồm các em: Nguyễn Xuân An Khang (trú xã Diên An), Phạm Minh Huy và Trần Minh Trung (cùng trú xã Diên Toàn), cùng là học sinh lớp 7, Trường THCS Trần Nhân Tông (xã Diên An).

Theo ông Tấn, khoảng 15 giờ ngày 2.11, sau khi các em học xong môn thể dục tại trường, trên đường đi về có nô đùa trên đoạn đường Nha Trang – Diên Khánh đang thi công (đoạn thuộc xã Diên An). Tại đây, các em đã rơi xuống một hố nước sâu và chết đuối.

Đến chiều tối 2.11, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương mới tìm kiếm và vớt thi thể 3 học sinh chết đuối lên bờ, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ông Tấn cho biết, tại hiện trường khi tìm thấy thi thể các nạn nhân, nước dưới hố sâu khoảng 2 m. Trước đây, khu vực này có đơn vị thi công đã đào đất để xử lý lún nền đường. Những ngày qua tại địa phương mưa lớn khiến các hố sâu này ứ đọng nước như những cái ao.

Theo Thanh niên

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.