Bà cụ 95 tuổi bị bê ra đường ngày giáp Tết vừa qua đời

Theo thông tin chia sẻ từ phía gia đình, cụ bà 95 tuổi bị đẩy ra đường trong những ngày giáp Tết do nợ nần giữa hai bên chưa giải quyết được, đã mất vào rạng sáng nay.

Bà cụ 95 tuổi bị bê ra đường ngày giáp Tết vừa qua đời

Bà Cúc nằm co ro trong cái lạnh. Nhiều người khuyên bà vào nhà họ để nghỉ tạm nhưng bà nhất định không đi.

Trong những tiếng nấc nghẹn, bà Hoàng Thị Trung Thu (con gái cụ Nguyễn Thị Cúc, trú tại 21 Ấu Triệu, phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội) xác nhận mẹ mình vừa qua đời lúc 3h sáng ngày 01/3/2015.

“Chúng tôi cũng báo lên chính quyền địa phương trình bày mong muốn sẽ phá khóa ngôi nhà 21 Ấu Triệu để đưa mẹ vào trong nhà và làm lễ truy điệu cho mẹ tại đây.

Tới giờ phút này tôi thực sự rất hối hận…” – bà Thu nói.

Trước đó, vào những ngày Tết Nguyên đán cận kề, hình ảnh cụ Nguyễn Thị Cúc (95 tuổi) nằm trước cửa số nhà 21 Ấu Triệu chỉ với cái bạt che, chiếc chăn mỏng… khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nguyên nhân dẫn tới việc cụ Cúc bị bê ra đường nằm trong tiết trời đông lạnh là do nợ nần và những tranh chấp nhà cửa chưa giải quyết thỏa đáng giưa hai bên là chủ nợ và bà Hoàng Thị Trung Thu.

Trong suốt thời gian gần một tháng ấy, cụ Cúc mặc dù bị bệnh tim, chân không đi lại được nhưng vẫn phải nằm ngoài lề đường, ngay trước cửa ngôi nhà đã gắn bó với mình già nửa cuộc đời.

Con cháu bà cho biết, dù đã nhiều lần đưa mẹ đi chỗ khác để nghỉ ngơi nhưng bà nhất định không đi. Bởi lẽ, ngôi nhà này đã gắn bó với bà rất nhiều kỉ niệm.

Theo Trí Thức Trẻ

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

86 queries in 0.414 seconds.