Bà bầu Khánh Thi vẫn chăm chỉ đi làm cùng Phan Hiển

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 7 nhưng nữ kiện tướng dancesport vẫn đi chấm thi Bước nhảy hoàn vũ nhí cùng Phan Hiển.

Bà bầu Khánh Thi vẫn chăm chỉ đi làm cùng Phan Hiển

Shares

Khánh Thi dù đang mang bầu nhưng vẫn nhiệt tình chấm thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Sau mùa thi đầu tiên đầy thành công với chiến thắng ngoạn mục của cô bé 10 tuổi Linh Hoa, Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm các tài năng vũ đạo nhỏ tuổi của mình khi khởi động mùa thi thứ hai, với những ngày sơ tuyển sắp tới ở thủ đô Hà Nội.

Trong chương trình này, các bé sẽ được tự do thể hiện mình với tất cả các thể loại từ Múa dân gian, hiện đại, Dancesport, Hiphop…và được tham gia dưới bất kì hình thức đơn hoặc nhóm. Với các Huấn luyện viên và các cố vấn nổi tiếng trong lĩnh vực vũ đạo, các bé sẽ được tạo điều kiện hết sức để có thể phát huy được toàn bộ khả năng cũng như sở trường của mình. Tất cả các bé sẽ được tranh tài trên một sân khấu được đầu tư công phu, chuyên nghiệp với cơ hội cạnh tranh là như nhau.

Trong ngày 9/5 và 10/5 sắp tới, các tài năng nhí của khu vực phía Bắc sẽ được thử sức mình trước 2 Kiện tướng Dancesport Khánh Thi và Phan Hiển. Ban giám khảo sẽ cùng Ban tổ chức chương trình tìm ra những gương mặt đầu tiên cho vòng Tuyển chọn Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 sẽ lên sóng trong tháng 7 tới.

Cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Dù đang trong giai đoạn giữa của thai kì, nhưng Kiện tướng Dancesport Khánh Thi vẫn đầy nhiệt tình và hứng khởi với những buổi sơ tuyển sắp tới.

Cô chia sẻ: “Vì đã gắn bó với Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí từ năm ngoái, với cả hành trình kỉ niệm của cuộc thi nên Thi rất yêu chương trình này, nó như là “đứa con” của Thi vậy. Bên cạnh đó, Thi cũng hiểu rất rõ tính chất của vòng Sơ tuyển và Thi không muốn mình bỏ lỡ bất kì một tài năng vũ đạo nhí nào.

Dù đến với vòng tuyển sinh này Thi phải di chuyển rất nhiều khi đang có em bé và Thi cũng bị gia đình ngăn cản, nhưng đối với Thi, đó không chỉ là sự yêu nghề, mà Thi còn muốn trao niềm tin cho các phụ huynh với khả năng của các bé, cũng như tìm kiếm ra các tài năng nhảy múa mới , tạo thêm điều kiện cho các em tỏa sáng trên sân khấu lớn”.

Theo Thành Luân/Thể Thao Ngày Nay

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.