B.Bình Dương thua sốc vì… Man City

Theo HLV Mai Đức Chung, một số cầu thủ trụ cột của Bình Dương đã không bung sức trước HAGL nhằm giữ chân cho trận đấu với Man City.

B.Bình Dương thua sốc vì… Man City

Shares

Vòng 17 V-League đã chứng kiến cú sốc lớn khi B.Bình Dương bất ngờ để thua HAGL với tỉ số 1-2.
Sau trận đấu, HLV trưởng của đội bóng đất Thủ Mai Đức Chung tỏ ra khá thất vọng. Bên cạnh việc đổ lỗi cho thiếu may mắn, ông Chung còn cho rằng một số học trò đã chơi dưới sức.
Ông Chung ám chỉ rằng, một số cầu thủ đã giữ chân nhằm có cơ hội góp mặt trong trận giao hữu vào ngày 27/7 tới của ĐT Việt Nam với CLB Man City.
“Chúng tôi đã không may mắn”, ông Chung bắt đầu buổi họp báo. “HAGL hôm nay thi đấu quyết tâm, tinh thần chiến đấu cao trong khi cầu thủ Bình Dương đã không làm được như thế”.
“Phong độ của Bình Dương thời gian qua không cao, một số cầu thủ ở đội tuyển quốc gia giữ chân, đá không tích cực.
Để thua trận này, cơ hội của chúng tôi là rất khó khăn nhưng trận thua này cũng nhắc nhở chúng tôi một điều rằng đội bóng còn phải cố gắng nhiều hơn”.
Trong khi đó, HLV Guillaume Graechen của HAGL không giấu nổi sự vui mừng. Chiến thắng trước Bình Dương đã giúp đội bóng phố Núi chấm dứt chuỗi 11 trận chỉ biết thua và hòa.
“Các cầu thủ HAGL đã không suy sụp sau bàn thua sớm. Họ đã có hiệp 1 thi đấu rất tốt, tạo ra được cơ hội và ghi bàn”, ông Graechen nói.
Chiến lược gia người Pháp sau đó cũng nhanh chóng kéo học trò trở lại mặt đất. “Chiến thắng là điều tốt nhưng quan trọng toàn đội phải giữ được sự ổn định, tập trung. Chúng tôi còn 9 trận phía trước và cần giành tối đa 27 điểm”.
Sau trận đấu gặp Bình Dương, HAGL sẽ bước vào vòng 18 gặp Đà Nẵng, trong khi đó nhà ĐKVĐ V-League chạm trán Than Quảng Ninh.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.