Arsene Wenger nói gì sau khi đè bẹp M.U?

Mặc dù hài lòng với chiến thắng của Arsenal trước Man Utd nhưng HLV Arsene Wenger tỏ ra rất kiệm lời khen và cảnh báo các học trò cần “giữ đôi chân trên mặt đất”.

Arsene Wenger nói gì sau khi đè bẹp M.U?

Shares

Tối qua, Arsenal đã chơi đòn phủ đầu và hạ gọn đối thủ khó ưa Man Utd với tỉ số 3-0 chỉ sau 20 phút đầu tiên. Mặc dù rất hài lòng với màn trình diễn của Pháo thủ nhưng HLV Wenger đã từ chối đưa ra những lời có cánh cho chiến thắng này.
Thay vào đó, Wenger cảnh báo các học trò cần “giữ đôi chân trên mặt đất” và tập trung vào các trận đấu tiếp theo. Ông nói: “Chúng tôi quyết định nhập cuộc mạnh mẽ, tạo sức ép và phải đá thật nhanh. Chúng tôi đã làm điều đó rất tốt và khi làm được điều đó, chúng tôi có thể ghi bàn. Sau đó, chúng tôi cũng phòng thủ rất chắc chắn và gọn gàng.”
“Tôi đã quản lý rất nhiều đội hình, và tôi chưa bao giờ có một đội có thể thi đấu từ đầu đến trận đấu thứ 50 với cùng một phong độ. Đáng tiếc là nó không xảy ra vì tôi rất thích nó!
Bạn luôn luôn cần chiến thắng trong các trận đấu lớn, nó mang lại cho bạn sự tự tin, nhưng bạn cũng phải giữ được phong độ cao cho các trận đấu tiếp theo. Trận đấu tới chúng tôi làm khách của Watford và chúng tôi cần một sự chuẩn bị tương tự như trận đấu với Man Utd. Hy vọng các cầu thủ sẽ trở lại khỏe mạnh sau loạt trận cho đội tuyển quốc gia sắp tới.”
Với chiến thắng trước Man Utd, Arsenal đã vượt qua chính đối thủ này để vươn lên thứ 2 trên BXH Premier League, chỉ đứng sau Man City với 2 điểm ít hơn.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.