Arsenal xác nhận chia tay thủ môn

Trước báo giới, HLV Wenger xác nhận về sự chia tay của thủ thành Wojciech Szczesny.

Arsenal xác nhận chia tay thủ môn

Shares

Sự xuất hiện của thủ thành Petr Cech ở Emirates đã khiến tương lai của Wojciech Szczesny trở nên mịt mờ.
Phong độ đi xuống ở mùa giải trước đã khiến người gác đền Ba Lan phải chịu phận dự bị cho Ospina. Giờ đây, anh không còn cách nào khác là ra đi để tìm kiếm vị trí chính thức.
Gần như chắc chắn, bến đỗ mới của Wojciech Szczesny sẽ là AS Roma. Theo tờ Goal, đội bóng Italia sẽ phải trả cho Arsenal số tiền 400.000 euro để mượn lại thủ thành này trong vòng 1 mùa giải (kèm theo đó là điều khoản mua đứt).
HLV Wenger cũng xác nhận thông tin trên. Ông cho biết: “Wojciech Szczesny có thể ra đi theo dạng cho mượn. Cậu ấy là thủ môn chất lượng nhưng Arsenal đang có 3 người gác đền. Vì vậy, nếu anh ta chơi ở CLB nào đó cũng tốt”.
Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp cũng khẳng định tương lai lâu dài của Wojciech Szczesny ở Arsenal. Ông nói thêm: “Tôi cho rằng Wojciech Szczesny là tương lai của đội bóng. Tôi đánh giá cao anh ấy. Đó là thủ thành có kinh nghiệm”.
Nhiều khả năng, thương vụ Wojciech Szczesny chuyển sang AS Roma sẽ được hoàn tất trong tuần này. Anh sẽ là người tiếp theo rời Emirates sau Lukas Podolski, Ryo Miyaichi, Abou Diaby, Yaya Sanogo, Carl Jenkinson…

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.