Arsenal xác định tương lai Giroud

Theo tờ Mirror, Arsenal sẽ cự tuyệt mọi lời đề nghị liên quan tới tiền đạo Giroud…

Arsenal xác định tương lai Giroud

Shares

Tương lai Giroud khá bấp bênh trong bối cảnh Arsenal liên tục liên hệ với những tiền đạo chất lượng trong thời gian qua. Mặc dù vậy, theo tờ Mirror, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ nhất quyết không bán chân sút người Pháp.
Thực tế, mặc dù đôi lúc gây thất vọng vì khả năng dứt điểm của mình nhưng Giroud vẫn là tiền đạo thuộc loại khá trên thế giới. Do đó, chỉ cần Arsenal “mở cửa”, rất nhiều CLB muốn có sự phục vụ của chân sút này.
Giroud đã ghi được 82 bàn thắng trong 187 lần ra sân cho Arsenal. Tại kỳ Euro 2016, Giroud đang có được 3 bàn thắng và đang xếp thứ 3 trong danh sách ghi bàn.
Song song với việc giữ chân Giroud, Arsenal vẫn muốn chiêu mộ thêm một tiền đạo “xịn” để tăng cường hỏa lực cho hàng công. Theo tờ Mirror, họ dự định sẽ chi 42 triệu bảng để mua một trong hai tiền đạo Lacazette hoặc Morata.
Arsenal tự tin rằng với số tiền trên, họ hoàn toàn có thể có sự bổ sung chất lượng trên hàng công trên chinh phục danh hiệu ở mùa giải tới. Vừa qua, họ vừa hụt Jamie Vardy do cầu thủ này đổi ý vào phút cuối.
Tính tới thời điểm này, “Pháo thủ” đã chiêu mộ được hai tân binh là Granit Xhaka và Takuma Asano.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.