Arsenal vẫn đứng cuối mini-league

Arsenal có thể có phong độ tốt hơn Chelsea, có lợi thế sân nhà nhưng điều đó không có nghĩa đội bóng của Arsene Wenger sẽ có được 3 điểm trước người láng giềng.

Arsenal vẫn đứng cuối mini-league

Shares

Đội chủ sân Emirates đã lọt vào chung kết FA Cup và bước vào trận derby với phong độ ấn tượng nhất ở châu Âu trong năm 2015, với số điểm/trận nhiều hơn bất cứ đội nào tại các giải Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp hay Italy.

Điều quan trọng là các “Pháo thủ” cũng cho thấy họ có thể chơi tốt trước những đối thủ cạnh tranh chính, trong khi mùa bóng trước, họ từng thua tan nát ở Man City, Liverpool và Chelsea.
1
Hồi tháng 1, họ tới Etihad và đánh bại Man City với lối chơi phòng ngự phản công và trên sân nhà trong tháng 4, họ cũng vượt qua Liverpool dù The Reds đang có phong độ tốt. Mặc dù thế, Arsenal vẫn đứng cuối bảng xếp hạng mini-league giữa các đội bóng trong Top 4 mùa bóng này.
Nghĩa là chỉ khi thắng Chelsea vào đêm chủ nhật và thắng Man United vào ngày 17/5, Arsenal mới có thể vượt lên dẫn đầu và cho thấy họ đã có bước tiến dài trong mùa giải năm nay.
2

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.