Arsenal tưng bừng ra mắt áo đấu mới mùa 2015-16

Cùng với sự hỗ trợ của Thierry Henry, Arsenal đã có màn ra mắt mẫu áo đấu mới khá hoành tráng tại SVĐ Emirates.

Arsenal tưng bừng ra mắt áo đấu mới mùa 2015-16

Shares

Đêm qua, Arsenal đã chính thức công bố mẫu áo đấu sân nhà mùa giải 2015-16. Sự kiện này diễn ra khá hoành tráng tại SVĐ Emirates với sự góp mặt của huyền thoại Thierry Henry và nhiều ngôi sao của Pháo thủ như Santi Cazorla, Nacho Monreal, Hector Bellerin, Tomas Rosicky hay Danny Welbeck.

Giống như mùa giải vừa qua, bộ trang phục mới của Arsenal vẫn được sản xuất bởi Puma, đối tác đã hứa tài trợ 30 triệu bảng/mùa cho Pháo thủ kể từ mùa giải 2014-15.

Sự kiện trên đã thu hút được khoảng 1000 CĐV Arsenal tham dự. Mẫu trang phục mới của Pháo thủ London vẫn mang 2 màu đỏ trắng truyền thống xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1933.

Khác với mùa giải vừa qua, bộ trang phục mới của Arsenal được thiết kế thêm những đường chỉ đỏ chạy dọc vai áo, tạo nên sự khỏe khoắn, trông khá bắt mắt. Số áo đấu cũng được cách điệu bởi những đường chỉ đỏ tạo hiệu ứng 3D.

Phát biểu trong sự kiện đêm qua, các ngôi sao Arsenal như Santi Cazorla, Hector Bellerin đều tỏ rõ vẻ hài lòng với bộ trang phục mới. Thầy trò Wenger sẽ bắt đầu sử dụng bộ áo đấu này trong tour du đấu Hè năm nay và giải Emirates Cup sắp tới.

Một số hình ảnh trong lễ ra mắt mẫu áo đấu mới của Arsenal

2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.