Arsenal sẽ có Petr Cech trong tuần tới

Arsenal đã tiến rất gần tới chữ kí của Petr Cech và có khả năng sẽ hoàn tất thương vụ này trong tuần tới.

Arsenal sẽ có Petr Cech trong tuần tới

Shares

Không chấp nhận “kiếp dự bị” ở Chelsea, Petr Cech gần như chắc chắn sẽ chia tay Stamford Bridge trong phiên chợ Hè năm nay. Arsenal chính là đội bóng đang có cơ hội lớn nhất để sở hữu thủ thành người CH Séc. Thương vụ này có thể sẽ được Pháo thủ hoàn tất trong tuần tới.

Cụ thể, theo thông tin mới được tờ SportMail đăng tải, HLV Arsene Wenger đang đẩy nhanh quá trình đàm phán chiêu mộ Petr Cech. Giáo sư muốn hoàn tất thương vụ này trong tuần tới để tập trung cho các thương vụ khác. Mức giá mà đội bóng Bắc London sẽ chi cho thương vụ này là 11 triệu bảng. Arsenal đã đưa ra lời đề nghị chính thức dành cho Petr Cech. Tuy vậy, trong tuần tới, Arsenal và Chelsea mới có cuộc đàm phán chính thức để dứt điểm thương vụ này. Cuộc họp giữa 2 đội trong tuần tới chủ yếu bàn về mức phí chuyển nhượng. Ngoài các phí bổ sung, The Blues yêu cầu mức giá tối thiểu là 10 triệu bảng.

Ban đầu, Chelsea không có ý định để Petr Cech rơi vào tay các đối thủ ở Premier League như Arsenal. Tuy nhiên, thủ thành người CH Séc lại muốn ở lại Anh thi đấu. Đặc biệt, anh muốn tiếp tục được chơi bóng ở London để không ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân.

HLV Wenger rất hào hứng với thương vụ Petr Cech bởi dù đã bước sang tuổi 33, thủ thành người CH Séc vẫn được đánh giá là 1 trong những người gác đền số 1 thế giới ở thời điểm này. Ở Chelsea, Cech có thể khó cạnh tranh suất đá chính với Thibaut Courtois nhưng ở Emirates, anh hoàn toàn có thể đánh bật Szczesny và Ospina khỏi khung gỗ.

Nếu có được chữ kí của Petr Cech, Arsenal sẽ để Szczesny rời Emirates, đồng thời đẩy Ospina trở lại vị trí thủ thành thứ 2.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.