“Arsenal PHẢI vô địch Premier League”

Bình luận trên đài Sky Sports, cựu tiền đạo Henry khẳng định Arsenal phải vô địch Premier League mùa này.

“Arsenal PHẢI vô địch Premier League”

Shares

Hôm qua, Arsenal đã giành chiến thắng trước M.U ngay tại Emirates với tỷ số 3-0. Với 3 điểm có được “Pháo thủ” đã leo lên vị trí thứ 2 với 16 điểm/8 vòng, kém đội đầu bảng Man City đúng 2 điểm.
Chiến thắng trước M.U đã mang lại sự tự tin lớn cho những người Arsenal. Bình luận trên đài Sky Sports, cựu tiền đạo Henry tự tin về khả năng vô địch Premier League của “Pháo thủ” trong mùa giải này.
Anh cho biết: “Đối với tôi, Arsenal phải giành chức vô địch Premier League mùa giải này. Bằng mọi giá, họ phải giành nó.
Tôi không dám chắc Arsenal có cơ hội nào tốt hơn để lên ngôi như ở mùa giải này hay không. Tôi tin họ sẽ lên ngôi vô địch”.
Tuy nhiên, HLV Wenger vẫn tỏ thái độ khá thận trọng. Ông cho biết: “Bạn luôn luôn cần chiến thắng trong các trận đấu lớn, nó mang lại cho bạn sự tự tin, nhưng bạn cũng phải giữ được phong độ cao cho các trận đấu tiếp theo. Trận đấu tới chúng tôi làm khách của Watford và chúng tôi cần một sự chuẩn bị tương tự như trận đấu với Man Utd. Hy vọng các cầu thủ sẽ trở lại khỏe mạnh sau loạt trận cho đội tuyển quốc gia sắp tới.”
Ở lượt đấu tiếp theo (diễn ra vào ngày 17/10), Arsenal sẽ phải làm khách trên sân của Watford. Sau đó, họ sẽ đụng độ với Bayern Munich ở Champions League.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.