“Arsenal không cần tiền từ Champions League”

Theo HLV Wenger, Arsenal không quá phụ thuộc vào nguồn doanh thu từ Champions League.

“Arsenal không cần tiền từ Champions League”

Shares

Arsenal đang hướng tới giành vị trí trong top 3 Premier League để chắc suất tham dự vòng bảng Champions League. Đơn giản, trong mùa Hè này, các cầu thủ sẽ bộn rộn với các giải đấu như Euro 2016, Copa America và Olympic Rio. Vì lẽ đó, HLV Wenger không muốn các học trò tốn sức tham dự vòng play-off Champions League.
Phát biểu trước báo giới, ông cho biết: “Việc giành vị trí thứ 4 không phải là tham dự Champions League, chỉ là giành suất tham dự vòng loại thôi. Quan trọng là giành 3 vị trí dẫn đầu. Điều đó rất quan trọng”.
Ngoài ra, HLV Wenger cũng thừa nhận Arsenal chỉ tham dự Champions League vì “mục đích thể thao” bởi CLB không quá phụ thuộc vào nguồn thu từ giải đấu này.
HLV Wenger nói thêm: “Trong thời gian, chúng tôi phụ thuộc vào nguồn thu từ Champions League. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Nguồn thu từ giải đấu này không còn ảnh hưởng lớn tới CLB.
Chúng tôi tham dự Champions League vì mục đích thể thao. Ở đó, Arsenal sẽ được đối đầu với những CLB hàng đầu thế giới”.
Theo ước tính, Arsenal sẽ nhận được khoảng 20 triệu bảng từ Champions League mùa này sau khi dừng bước ở vòng 1/8.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.