Arsenal bất ngờ thay đổi lớn về chuyển nhượng

Trước báo giới, HLV Wenger khẳng định Arsenal sẽ có thay đổi lớn về chuyển nhượng sau thành tích ấn tượng của CLB trong năm 2015.

Arsenal bất ngờ thay đổi lớn về chuyển nhượng

Shares

Trong những năm qua, Arsenal đã “mạnh dạn” chi tiêu chiêu mộ những “bom tấn” như Mesut Ozil hay Alexis Sanchez. Mặc dù vậy, HLV Wenger có thể thay đổi chính sách này sau thành công của Arseanl trong năm 2015 (thắng 17/21 trận).
Trước báo giới, chiến lược gia người Pháp đã thổ lộ điều đó: “Chúng tôi sẽ có thay đổi lớn. Bởi vì tôi tin rằng phong độ của những cầu thủ trong năm 2015 đã cho thấy câu trả lời. Tiêu biểu như Mesut Ozil. Cậu ấy đã có cú nhảy vọng trong giai đoạn 2 mùa giải này và dần dần trở thành thủ lĩnh của CLB.
Vì vậy, tôi cho rằng Arsenal không cần cải tổ quá nhiều. Chúng tôi sở hữu đội hình mạnh và những cầu thủ trẻ tài năng. Cộng thêm đó, sau mùa giải, CLB cũng đón những cầu thủ chất lượng như Lukas Podolski, Joel Campbell, Yaya Sanogo trở lại. Nó làm gia tăng số lượng cầu thủ trong đội bóng”.
Bên cạnh đó, HLV Wenger khẳng định CLB sẽ không mua thêm thủ môn. Ông nói: “Tôi tin tưởng vào chất lượng thủ môn của Arsenal. Wojciech Szczesny đã cho thấy tài năng của mình. David Ospina cũng thể hiện phong độ xuất sắc. Những con số thống kê cho thấy anh ấy là một trong những thủ thành hàng đầu Premier League”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.