Ảnh QS ấn tượng tuần: tên lửa…ngồi ô tô vi vu

Tên lửa ngồi ô tô ở Mỹ, Việt Nam bắn thử tên lửa S-125-2TM, tàu đổ bộ Mistral của Nga là những hình ảnh quân sự ấn tượng tuần qua.

Ảnh QS ấn tượng tuần: tên lửa…ngồi ô tô vi vu

Shares

Đây là bức ảnh quân sự ấn tượng nhất tuần qua – một quả tên lửa được đặt trên ghế phụ chiếc ô tô mui trần di chuyển trên tuyến đường đông đúc ở bang California của Mỹ. Đây là một loại tên lửa không đối không do Israel sản xuất, thuộc sở hữu của một người đàn ông sau cuộc đấu giá. Ông này đang trên đường đưa quả tên lửa này về nhà.

1

Ảnh quân sự Việt Nam ấn tượng nhất tuần – “rồng lửa” S-125-2TM Pechora-2TM rời bệ phóng trong cuộc bắn nghiệm thu ba tổ hợp tên lửa Pechora-2TM diễn ra vào sáng 4/6.

2

Hình ảnh cán bộ chiến sĩ vùng 2 Hải quân nhận hai tàu tên lửa hiện đại Project 12418 Molniya do nhà máy Ba Son chế tạo theo đơn hàng của Quân chủng Hải quân.

3

Các xe tăng T-84 Oplot-M được vận chuyển từ cảng về căn cứ Lục quân Hoàng gia Thái Lan. Đây là các xe tiếp theo trong lô hàng mua 48 chiếc tăng Oplot-M từ Ukraine.

4

Xe thiết giáp chở quân Pindad do Indonesia tự chế tạo thử nghiệm khả năng lội nước.

5

Tàu chiến Hàn Quốc thả bom chìm chống ngầm trong một cuộc tập trận săn ngầm với mục tiêu giả định không ai khác là các tàu ngầm Triều Tiên.

6

Hệ thống pháo phản lực phóng loạt K136 của Lục quân Hàn Quốc đồng loạt phóng rocket trong một cuộc tập trận.

7

Máy bay tiêm kích – bom JH-7 của Không quân Trung Quốc phóng tên lửa không đối không trên biển Hoa Đông.

8

Bức ảnh quân sự Trung Quốc khá đẹp – các khẩu đội pháo phòng không Type 74 của Quân đội Trung Quốc đồng loạt xả đạn.

9

Các khẩu đội lựu pháo 122mm của Trung Quốc trong cuộc tập trận sát biên giới với Myanmar.

10

Ảnh quân sự Nga đẹp – tiêm kích Su-27 của phi đội Hiệp sĩ Nga trình diễn pháo sáng trên không trong cuộc thi Aviadart 2015.

11

Hai tàu đổ bộ lớp Mistral mang tên Vladivostok và Sevastopol của Hải quân Nga đang nằm chờ được thanh lý tại một nhà máy ở Pháp. Phía Pháp đã không đồng ý bàn giao Mistral cho Hải quân Nga vì vấn đề Ukraine.

12

Máy bay MV-22 Osprey và trực thăng CH-53 được xếp ngay ngắn, thẳng hàng rất đẹp trên boong tàu đổ bộ USS Bonhomme Richard (LHD-6) đang tham gia hoạt động huấn luyện tiếp vận cùng tàu đổ bộ USS Asland (LSD 48) trên biển Hoa Đông.

13

Các sĩ quan Hải quân Mỹ tung mũ trong ngày tốt nghiệp chính thức – bức ảnh quân sự rất đẹp và ấn tượng.

14

Vũ điệu ánh sáng dưới bụng chiếc tiêm kích F-35B trên tàu đổ bộ Hải quân Mỹ.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.