Ảnh QS ấn tượng tuần: “Quân phục” mới của cường kích Su-22

Cường kích Su-22 sơn ngụy trang mới, lính Trung Quốc ăn rắn sống, F-35 “bú sữa” KC-130…là các hình ảnh quân sự ấn tượng nhất tuần qua.

Ảnh QS ấn tượng tuần: “Quân phục” mới của cường kích Su-22

Shares

Ảnh vũ khí đẹp và ấn tượng tuần qua – hai tiêm kích đa năng Su-35S số hiệu 01,02 được bàn giao cho Không quân Nga hôm 16/7.

1

Một trong những bức ảnh quân sự ấn tượng nhất tuần qua – khoảnh khắc quả mìn kích nổ dưới sàn xe thiết giáp Typhoon-U của Quân đội Nga trong một cuộc thử nghiệm. Dù hứng chịu vụ nổ khủng khiếp, nhưng chiếc xe dường như không hề hấn gì. Điều đó chứng tỏ khả năng kháng mìn tuyệt vời của mẫu xe thiết giáp chở quân này.

2

Các binh sĩ Quân đội Hàn Quốc chào đón dàn “chân dài” xinh không tả nổi đang dự thi Hoa hậu Hàn Quốc tới thăm, giao lưu.

4

Khoảnh khắc viên đạn rời nòng pháo Type 83A cỡ 105mm trên xe tăng Type 59D của Lục quân Trung Quốc xứng đáng là bức ảnh quân sự đẹp nhất tuần qua. Pháo 105mm này có tầm bắn hiệu quả 2.000m, có thể phóng tên lửa chống tăng qua nòng.

5

Lính Trung Quốc “ăn tươi nuốt sống” rắn độc trong một cuộc huấn luyện sinh tồn.

6

Các lực lượng an ninh Lebanon tuần qua thu giữ một xác máy bay không người lái của Israel dưới biển. Không rõ, chiếc UAV này gặp trục trặc kĩ thuật hay là bị bắn hạ.

7

Các cường kích Su-22M4 của Không quân Ba Lan sau hàng chục năm phục vụ bắt đầu được thay đổi màu sơn ngụy trang. Đây cũng là một trong những bức ảnh quân sự ấn tượng trong tuần qua.

8

Hai tiêm kích đa năng F-35B của Không quân Thủy quân Lục chiến Mỹ đang “bú sữa” từ máy bay tiếp dầu KC-130.

9

Đội hình đẹp tiêm kích đa năng F-35B trên không.

10

Pháo hạm Mk45 127mm của tàu khu trục USS Fitzgerald (DDG 62) nã pháo trên biển Timor trong khuôn khổ khoa mục tập trận Talisman Sabre 2015.

11

11 tàu chiến của Hải quân Mỹ, Hải quân Australia “duyệt binh” trên biển trong khuôn khổ tập trận Talisman Sabre, biển Ấn Độ Dương.

12

Khoảnh khắc kinh hoàng quả đạn rocket của phiến quân IS đánh trúng tàu tuần tra của Hải quân Ai Cập, khiến chiếc tàu này hóa “cầu lửa” trong tức khắc.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.