Anh dừng hẳn vấn đề cưới xin sau khi tôi trao thân

Trước khi trao thân cho anh thì anh ngọt ngào đủ kiểu giờ, hiện tại anh lạnh nhạt lắm. 

Anh dừng hẳn vấn đề cưới xin sau khi tôi trao thân

Shares

Tôi 26 tuổi, thu nhập ổn, ngoại hình được, giao tiếp hòa đồng, thấy mình mọi thứ không tệ nhưng số người theo đuổi thì không nhiều, có lẽ vì tôi kén chọn. Mục tiêu của tôi là lấy chồng làm công chức nhà nước, vì thế nhiều người đến rồi lại đi. Rồi tôi gặp anh, anh đầy đủ những thứ tôi cần, thậm chí hơn tôi mọi mặt. Tôi yêu anh, một tình yêu chân thành dù cũng hơi tính toán về nghề nghiệp anh có hợp với mình không. Anh cũng bảo tuổi anh không còn trẻ, cần một gia đình đúng nghĩa. Chúng tôi đều là tình đầu của nhau nên tôi tin anh hết mình.

Yêu nhau một thời gian anh đề cập đến chuyện con cái, gia đình, tương lai. Anh đề nghị vượt rào trước hôn nhân, có con rồi cưới. Ban đầu tôi cảm thấy quá sốc, nghĩ đàn ông gì mà khi yêu chỉ cần tình dục, vừa yêu đã đòi hỏi. Tôi từ chối nhưng một đêm mưa gió anh về (anh công tác xa nhà mấy tháng mới về), chúng tôi đã là của nhau, đây là lần đầu của hai đứa. Xong mọi chuyện rồi tôi cứ nghĩ giữ và trói được anh nhưng càng ngày càng lo. Vì yêu và tin anh nên tôi chấp nhận cho anh nhiều thứ, thế mà dạo gần đây anh bảo tôi liều, dễ dãi. Anh không nói ra nhưng tôi cảm giác có một sự coi thường nào đấy; không cho thì anh nghi ngờ sự trong sạch của tôi, cho rồi anh đánh giá tôi dễ dãi. Anh là đàn ông kiểu gì cũng nói được.

Gần đây tình cảm chúng tôi nhạt dần. Anh từng đả động chuyện cưới xin thì giờ dừng hẳn. Trước khi trao thân cho anh thì anh ngọt ngào đủ kiểu giờ, hiện tại anh lạnh nhạt lắm. Tôi đang vô cùng hoang mang, đã yêu và xác định với anh tôi mới buông tất cả nhưng giờ thì xong xuôi rồi anh lấp lửng. Anh vẫn thế, nói sẽ không bỏ tôi nhưng tương lai tôi lo mất anh, mà có lấy anh cũng lại lôi chuyện dễ dãi em đi qua đêm cùng anh để nói. Tôi thực mệt mỏi, mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.