Ảnh ấn tượng nhất của Quân đội Mỹ trong năm 2015

Cùng nhìn lại một năm của Quân đội Mỹ thông qua phóng sự ảnh mới được tờ Business Insider đăng tải trước Lễ Giáng sinh năm nay.

Ảnh ấn tượng nhất của Quân đội Mỹ trong năm 2015

Shares

Hình ảnh một Lính thủy Đánh bộ Mỹ thuộc đơn vị viễn chinh số 26 trong bài thực hành nhảy dù tầm cao (HALO) tại trung tâm huấn luyện quân sự Louisburg, Bắc Carolina vào ngày 2/6/2015.

1

Trong ảnh là máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ thứ 5 F-35B thuộc biên chế lực lượng Lính thủy Đánh bộ Mỹ trong đợt huấn bay tiếp nhiên liệu trên không trên biển Đại Tây Dương, vào ngày 13/8/2015.

2

Hình ảnh những chiếc máy bay vận tải đa năng MV-22B Osprey của lực lượng Lính thủy Đánh bộ Mỹ trên tàu đổ bộ cỡ lớn USS New York (LPD-21).

3

Boong tàu bị đóng bang hoàn toàn của tàu khu trục mang tên lửa USS Donald Cook (DDG-75) thuộc lớp Arleigh Burke của Hải quân Mỹ khi nó đi qua Biển Đen vào đầu năm 2015.

4

Một chiếc tiêm kích đa năng F-15E Strike Eagle của Không quân Mỹ tại căn cứ không quân Incirlik, Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh chụp vào ngày 12/11/2015 trong bối cảnh căng thẳng giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga trong vấn đề Syria ngày càng leo thang.

5

Bóng của một chiếc trực thăng vận tải đa năng UH-N1 của Lính thủy Đánh bộ Mỹ trong đợt huấn luyện tìm kiếm cứu nạn diễn ra gần Garrison, Bắc Dakota vào mùa hè năm nay.

6

Hình một đơn vị Lính thủy Đánh bộ Mỹ thuộc đơn vị viễn chính số 15 tham gia huấn luyện trên tàu đổ bộ USS Essex (LHD 2) ngoài khơi bờ biển San Diego diễn ra vào đầu năm nay.

7

Phi đội máy bay biểu diễn Thunderbirdscủa Không quân Mỹ với những chiếc tiêm kích đa năng F-16 bay qua thác Niagara vào 16/7/2015.

8

Trong ảnh là tàu đổ bộ USS Green Bay của Hải quân Mỹ triển khai tàu đổ bộ cỡ nhỏ (LCU) trong đợt huấn luyện diễn ra vào tháng 7 năm nay.

9

Tàu khu trục USS Mitscher (DDG-57) thuộc lớp Arleigh Burke của Hải quân Mỹ cùng tàu thuyền buồm Hermione của Hải quân Pháp tiến vào Vịnh Chesapeake vào ngày 2/6/2015.

10

Một Lính thủy Đánh bộ Mỹ hút máu từ đầu một con rắn trong khóa học sinh tồn trong một đợt tập trận chung giữa Mỹ và Malaysia vào đầu tháng 11.

11

Ảnh chụp tàu sân bay USS George Washington của Hải quân Mỹ đi qua eo biển Magellan vào ngày 1/11/2015.

12

Trong ảnh là những chiếc xe bọc thép Stryker của Quân đội Mỹ được triển khai tại Châu Âu vào đầu năm nay.

14

Biên đội tàu chiến hỗn hợp của Hải quân Mỹ và Lực lượng Phòng vệ trên biển Nhật Bản trong một đợt tập trận vào tháng 11/2015.

15

Các cựu chiến binh Mỹ trong một buổi lễ tưởng niệm vị tướng huyền thoại của Quân đội Mỹ trong Chiến tranh Thế giới thứ 2 Tướng George Patton.

16

Hai chiếc trực thăng vận tải đa năng HH-60G thuộc phi đội trực trăng cứu hộ số 56 của Quân đội Mỹ trong đợt diễn tập tại Anh.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.