Ander Herrera suýt khóc vì Messi

Tiền vệ của Man Utd, Ander Herrera thừa nhận anh đã suýt khóc khi xem màn trình diễn của Lionel Messi trước Man City.

Ander Herrera suýt khóc vì Messi
Tuần trước, Messi đã khiến cả thế giới phải nhắc đến tên anh nhờ màn trình diễn siêu hạng trước Man City. Bản thân là cầu thủ chuyên nghiệp lâu năm, Herrera cũng không thể kiềm chế cảm xúc trước những gì Messi thể hiện.
“Lần cuối cùng tôi khóc ư?” Herrera nói trong bài phỏng vấn với tờ El Pais của TBN. “Tôi đã gần như khóc khi xem Messi đá với Man City. Anh ấy quá tuyệt, nhưng dù sao, tôi cũng có vẻ hơi dễ xúc động.
Tôi cảm thấy thú vị không chỉ với những đội bóng lớn. Tôi là một người đàn ông đơn giản và tôi từng cảm thấy rất hứng thú khi thi đấu với Yeovil Town, nơi có khoảng 8000 người trên khán đài và họ liên tục hét lớn về phía tôi: “Anh là ai?”
Nói về việc phải đấu tranh giành vị trí chính thức ở Man Utd, Herrera hóm hỉnh so sánh: “Chỉ có một Messi và một Ronaldo, những người khiến CLB phải thích ứng với họ. Các cầu thủ còn lại đều là… người trái đất, và tôi cũng vậy, tôi phải thích ứng với United.”
Ở mùa giải này, Herrera từng có thời gian bị HLV Van Gaal tống lên băng ghế dự bị vì không có đủ sức mạnh. Tuy nhiên, dựa vào sự cố gắng mỗi khi được ra sân, tiền vệ này cuối cùng cũng lấy lại được suất đá chính và đang dần trở thành nhân tố quan trọng của Quỷ đỏ.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

94 queries in 0.553 seconds.