Ancelotti sốc nặng vì Ronaldo bị la ó

HLV của Real Madrid, Carlo Ancelotti thừa nhận ông bị sốc nặng khi Cristiano Ronaldo bị một số người hâm mộ đội bóng áo trắng la ó.

Ancelotti sốc nặng vì Ronaldo bị la ó

Shares

Ronaldo đã không ghi bàn trong 3 trận liên tiếp vừa qua, không những vậy, anh còn để lại hình ảnh khá xấu trong mắt người hâm mộ ở trận Real Madrid thắng Almeria 3-0. Trong tình huống Aberloa ghi bàn, Ronaldo đã tiếp tục sút bóng đầy hậm hực và ngao ngán lắc đầu chạy về giữa sân thay vì ăn mừng với đồng đội.
Chính những điều này khiến Ronaldo bị một bộ phận người hâm mộ ở Bernabeu la ó sau mỗi nỗ lực sút xa hay đi bóng bất thành. Tuy vậy, HLV Ancelotti vẫn bị sốc với chuyện này.
Ông cho biết: “Ronaldo đã ghi rất nhiều bàn thắng trong một thời gian dài bởi vì anh ấy có cá tính mạnh mẽ và luôn muốn cải thiện bản thân. Tôi không thể hiểu nổi tại sao người hâm mộ ở Bernabeu lại la ó anh ấy.”
Không ai biết rõ tại sao Ronaldo bị la ó, nhưng Carlo Ancelotti nên để tâm đến điều này nhiều hơn bởi lẽ Real Madrid sắp sửa bước vào loạt trận quan trọng nhất mùa giải. Trong vòng 10 ngày tới, họ sẽ gặp Sevilla và Valencia ở La Liga, xen kẽ là 2 trận đấu với Juventus ở bán kết Champions League. Nếu Ronaldo tiếp tục “tịt ngòi”, Los Blancos sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.