Ancelotti hé lộ bí ẩn phía sau “án trảm” của Real

Chia sẻ trên đài Canal+, chiến lược gia người Italia đã tiết lộ lý do khiến ông không thể gắn bó dài hơn với Real Madrid.

Ancelotti hé lộ bí ẩn phía sau “án trảm” của Real

Shares

Trong hơn thập kỉ trở lại đây, Real Madrid thay HLV “như thay áo”. Nguyên nhân là các nhà cầm quân không đạt thành tích như kì vọng của Chủ tịch Florentino Perez. Carlo Ancelotti cũng không phải trường hợp ngoại lệ! Có điều ông chịu sức ép lớn hơn rất nhiều.

Điều này đã được chính Carlo Ancelotti tiết lộ trong bài phỏng vấn trên Canal+. Cụ thể, Carletto cho biết ông có thể bị sa thải ngay ở mùa đầu tiên nếu không giành Champions League.

“Sự thực là họ đã muốn sa thải tôi ngay sau mùa giải đầu tiên. Họ đã làm vậy nếu tôi không giành Champions League. Tôi biết rất rõ rằng nếu mình không tái lập chiến tích đó, tôi sẽ phải ra đi”, HLV Carlo Ancelotti chia sẻ trên Canal+.

Bên cạnh đó, Carletto khẳng định việc ông rời PSG vào năm 2013 là có lý do riêng, không vì lời mời của Real Madrid.

“Tôi không rời PSG vì lời mời của Real Madrid. Tôi ra đi là bởi nghĩ rằng dự án của họ đã thay đổi. Khi ấy, họ trở nên trọng kết quả một cách thuần túy. Hồi tháng 2, tôi đã nói với PSG rằng tôi sẽ ra đi. Bởi vậy không có chuyện tôi ra đi sau khi nhận được lời mời từ Real Madrid”, Carletto tiếp lời.

Trong mùa Hè vừa qua, Ancelotti đã nhận được lời mời từ phía Milan nhưng đã từ chối.

“Đúng là trong mùa Hè vừa rồi, tôi đã nhận được lời mời từ AC Milan. Nhưng tôi đã từ chối vì muốn thư giãn trong 1 khoảng thời gian nữa. Giờ tôi chỉ nghĩ về kì nghỉ trước khi bắt đầu trở lại làm việc từ mùa giải tới”, chiến lược gia người Italia nói thêm.

Hiện tại, Ancelotti vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Báo giới Anh cho rằng Carletto đã nhận được lời mời từ Liverpool nhưng đã từ chối. Bởi vậy, sau đó, đội bóng thành phố cảng đã liên hệ Jurgen Klopp.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.