Ăn mừng khiêu khích các cule, Ronaldo gặp rắc rối to

Cris Ronaldo đang đối mặt với án phạt tiền, thậm chí bị treo giò vì pha ăn mừng bàn thắng trong trận Real Madrid thua Barcelona.

Ăn mừng khiêu khích các cule, Ronaldo gặp rắc rối to
Đích thân ông Javier Tebas – Chủ tịch các giải đấu chuyên nghiệp TBN xác nhận tổ chức này đang mở một cuộc điều tra nhằm vào pha ăn mừng bàn gỡ hòa 1-1 của Cris Ronaldo ở Nou Camp.
Theo ông Javier Tebas thì nhiều khả năng ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ bị phạt tiền hoặc treo giò vì pha ăn mừng được cho là ‘có tính chất  khiêu khích’ CĐV Barcelona này.
“Chúng tôi cần hết sức cẩn thận với những hành động mang tính khiêu khích khi cầu thủ ăn mừng hoặc những hành vi có thể kích động bạo lực giữa các khán giả.
Chúng phải bị trừng phạt, bị loại bỏ và bị cấm. Chúng tôi đang xem xét nó’’, ông Javier Tebas nói về pha ăn mừng của Cris Ronaldo.
Ở tình huống ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Real trước Barca, Cris Ronaldo đã vênh mặt lấy 2 tay ra hiệu cho các cule nên bình tĩnh.
Đây không phải là lần đầu tiên Cris Ronaldo có kiểu ăn mừng này trước các CĐV Barcelona. Tuy nhiên kể từ sau khi xảy ra cái chết của một CĐV Deportivo trước 1 trận đấu ở La Liga vào tháng 10 năm ngoái sau một vụ ẩu đả giữa các nhóm CĐV, LĐBĐ TBN đã mạnh tay với các tình huống khiêu khích của cầu thủ với CĐV cũng như giữa các CĐV để tránh kích động bạo lực.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 0.457 seconds.