Án mạng kinh hoàng ở Bình Thuận: Chém chết vợ rồi chém luôn cha vợ

Vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 4.9, một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra tại khu phố Lương Tây, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình (Bình Thuận).

Án mạng kinh hoàng ở Bình Thuận: Chém chết vợ rồi chém luôn cha vợ

Shares

Căn nhà nơi xảy ra án mạng kinh hoàng – Ảnh: Quế Hà

Theo Công an huyện Bắc Bình, hai nạn nhân bị giết là ông Đỗ Văn Sơn (65 tuổi) và con gái ông Sơn là chị Đỗ Thị Thu Sương (44 tuổi). Nghi phạm gây ra vụ án mạng kinh hoàng này chính là Nguyễn Hải Liêm (48 tuổi) chồng của chị Sương.

Thông tin ban đầu, sau khi xảy ra cãi vã trong gia đình, Liêm đã lao vào chém vợ hai nhát dao. Khi vợ đã ngã gục xuống, Liêm tiếp tục lao vào chém cha vợ mình 7 nhát dao nữa rồi tự sát bằng cách đâm vào bụng mình.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, bà con hàng xóm và lực lượng chức năng đưa cả ba người đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bắc Bình Thuận. Nhưng hai cha con ông Sơn đã chết ngay sau đó. Hiện Liêm đang được cấp cứu trong phòng săn sóc đặc biệt và được công an bảo vệ nghiêm ngặt.

Sáng nay, Công an tỉnh Bình Thuận và công an huyện cũng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra vụ án mạng kinh hoàng này. Được biết, Liêm là lái xe, gần đây cuộc sống vợ chồng không hòa thuận. Liêm quê ở thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình. Liêm và Sương đã có với nhau hai đứa con và sống chung với gia đình vợ.

Bản thân ông Sơn có hai người con gái, nhưng đã chết một người là em gái của Sương.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.